Khabib hạ 'gã điên' McGregor, đánh luôn HLV của đối thủ

Trận siêu kinh điển tranh đai hạng nhẹ ở sự kiện UFC 229 khép lại sự hỗn loạn chưa từng thấy trong lịch sử giải đấu này.

Trận siêu kinh điển tranh đai hạng nhẹ ở sự kiện UFC 229 diễn ra tại nhà thi đấu T-Mobile Arena với sự chứng kiến của gần 20.000 khán giả. Trận đấu thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ khi Conor McGregor đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng ở lồng bát giác.

Khác với sự mong đợi của mọi người, McGregor có một phong độ yếu kém bất thường và liên tục dính đòn. Sau 4 hiệp đấu, "gã điên" đã phải thất thủ trước võ sĩ người Nga.

Với pha khóa cổ dẫn đến nghẹt thở của Nurmagomedov ở hiệp 4 đã buộc McGregor phải xin đầu hàng

Tuy nhiên, sau trận đấu la sự hỗn loạn chưa từng thấy. Ngay khi trận đấu vừa kết thúc Khabib Nurmagomedov nhảy ra khỏi lồng bát giác và lao xuống tấn công Dillon Danis - HLV Jiu Jitsu của Connor McGregor.

Trong khi đó, ngồi quỵ trên sàn vì dính đòn liên tục. Connor McGregor còn bị bất ngời khi một người bên đội của Khabib Nurmagomedov đấm thêm. Hành động này đã bị camera quay lại. Hành động này khiến Chủ tịch UFC tuyên bố bỏ tù 3 người đội Khabib "3 trong số những kẻ tấn công McGregor bị bắt và chắc chắn sẽ phải vào tù. Họ sẽ không được cấp visa để quay trở lại nước Mỹ thêm lần nào nữa", ông nói.

Connor McGregor sau đó nhanh chóng được đưa ra khỏi lồng trong sự hỗ trợ của ê kíp

Và được bảo vệ đưa ra khỏi nhà thi đấu.

Tay đấm người Nga Khabib Nurmagomedov dường như rất tức giận khi cho rằng HLV của đối thủ chê bai, khích bác mình.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.