John Terry từng khóc như mưa vì HLV Mourinho

Theo tiết lộ của John Terry, anh và nhiều đồng đội đã khóc như mưa khi hay tin ban lãnh đạo Chelsea sa thải HLV Jose Mourinho năm 2007. Thậm chí, anh từng đến gặp họ để cầu xin để ông thầy mình ở lại.

HLL Jose Mourinho đến Chelsea vào năm 2004, sau khi đưa CLB Porto giành danh hiệu Champions League. Ở giai đoạn đầu dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho giúp đội bóng này giành 2 chức vô địch Premier League liên tiếp vào năm 2004/05 và 2005/06. Tuy nhiên, đến năm thứ 3 thì Chealsea thi đấu không tốt và chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải.

Phát biểu trên Sky Sports mới đây, cựu đội trưởng John Terry tiết lộ, khi biết tin ông thầy bị sa thải, tất cả các cầu thủ đã sốc đến bật khóc:

“Tất cả chúng tôi đều khóc khi biết tin Mourinho bị sa thải. Đó là một trong những khoảnh khắc tệ nhất. Rõ ràng Chelsea đã thi đấu không tốt ở mùa giải đó nhưng lỗi không chỉ riêng ông ấy. Tôi nhớ lúc ông ấy vào phòng thay đồ và nói "‘Thế thôi. Tôi đã bị sa thải rồi’ rồi ôm từng người, chúng tôi đã khóc như mưa", John Terry nhớ lại.

Cựu đội trưởng Chelsea và tuyển Anh cho biết, sau đó anh cũng như nhiều đồng đội hoang mang thật sự. Tất cả mọi người lo lắng nếu không còn HLV Mourinho thì họ sẽ ra sao. Bởi ngoài sự khắc nghiệt và đòi hỏi cao trong công việc, "Người đặc biệt" rất tình cảm và quan tâm mỗi cá nhân.

"Chúng tôi đã đến gặp ban lãnh đạo đội bóng để nói rằng chúng tôi muốn ông ấy ở lại. Bởi với chúng tôi, Mourinho là người giỏi nhất và tốt nhất. Thế nhưng, ban lãnh đạo nói rằng họ có kế hoạch riêng mình".

Sau 7 năm chia tay, Mourinho ông đã tái hợp với Chelsea vào năm 2013 và giúp CLB này giành thêm một danh hiệu Premier League mùa giải 2014/2015. Nhưng sau đó, rồi tiếp tục bị sa thải sau mùa giải đó. Hiện tại, HLV người Bồ Đào Nha đang dẫn dắt Tottenham.

Trần Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.