Huyền thoại M.U thừa nhận từng dùng 'thủ đoạn' với Ronaldo

Gary Neville từng chơi bóng với nhau ở M.U và cũng quá biết tài năng của Cristiano Ronaldo Ccựu HLV Valencia tiết lộ từng dùng chiêu trò để hạn chế sức mạnh của CR7.

Gary Neville kể trong thời gian dẫn dắt Valencia ở La Liga từng dùng mưu để hạn chế sức mạnh của Real và Ronaldo. Cuối cùng, ông đã thành công và giúp đội bóng có kết quả 2-2 trước đội bóng Hoàng gia vào tháng 1.2016.

"Đó là trận đấu thật đáng nhớ, khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội chiến thắng vào phút cuối và chỉ 1 ngày sau HLV Rafael Benitez bị sa thải. Chiến thuật của chúng tôi là nuôi ngọn cỏ thật dài và không tưới nước. Như thế bóng sẽ không lăn nhanh và hạn chế tốc độ của Ronaldo hay Gareth Bale.

Trước trận đấu, Ronaldo đến gặp tôi phàn nàn 'Thật đáng hổ thẹn, hãy cắt cỏ đi' nhưng tôi nói 'không đời nào'. Rõ ràng cậu ta không có cơ hội rê bóng tối hôm đó", ​huyền thoại Manchester United chia sẻ.

Gary Neville và Ronaldo trong màu áo M.U

Trận đấu đó, Bale vẫn ghi bàn cho Kền kền trắng trong khi Ronaldo chỉ có pha kiến tạo cho Karim Benzema lập công phút 82.

Dẫu thành công trong việc cản bước Real và Ronaldo nhưng Neville thất bại ở Valencia khi bị sa thải vào cuối tháng 3.2016.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.