Hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo dự kiến được ký sau trận đấu với Thái Lan

Theo tin mới được tiết lộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ấn định ngày ký hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo sau trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 và trước khi diễn ra SEA Games 2019.

Sau hai năm dẫn dắt tuyển Việt Nam và hoàn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu được đề trong bản hợp đồng cũ được ký vào tháng 10.2017, chiến lược gia Hàn Quốc với câu chuyện hợp đồng mới được đặc biệt quan tâm những ngày qua.

Vấn đề xung quanh hợp đồng mới với những câu chuyện tranh cãi khiến HLV Park yêu cầu tạm ngưng đề cập để tập trung cho vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, việc hợp đồng cũ sắp hết thì chuyện này lại được đưa ra bàn thảo.

Theo thông tin mới được tiết lộ, hiện tại VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã chính thức nối lại việc đàm phán hợp đồng. Tuy việc đàm phán vẫn chưa đi đến sự thống nhất tuyệt đối, nhưng dự kiến bản hợp đồng mới sẽ được ông thầy người Hàn Quốc đặt bút ký ngay sau trận gặp đội tuyển Thái Lan trên sân Mỹ Đình (19.11) ở vòng loại World Cup 2022. Ngày 30.11, SEA Games 2019 sẽ chính thức diễn ra ở tại Manila, Philippines.

Bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF dự kiến sẽ có thời gian hiệu lực từ 2 năm trở lên. Trong đó, chỉ tiêu chính mà ông Park được giao sẽ là đưa bóng đá nam Việt Nam lọt vào top 10 châu Á trong giao đoạn 2020 - 2030.

Ông Park sẽ tiếp tục đảm nhiệm cả hai đội tuyển, trong đó U.23 Việt Nam phấn đấu cạnh tranh thành công suất tham dự Olympic Tokyo 2020, và giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Trong khi đó, ĐTQG Việt Nam được giao chỉ tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020 và có thể là cả AFF Cup 2022.

Hiện đội tuyển nam đang thi đấu tốt tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và chỉ tiêu sẽ là đi tiếp vào vòng 3 để trở thành một trong 12 đội xuất sắc nhất châu Á ở vòng loại.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.