Hoàng tử William phấn khích khi Aston Villa giành vé trở lại Ngoại hạng Anh

Tối qua 27.5, trận play-off giữa Aston Villa và Derby County đã kết thúc với tỷ số 2-1. Với chiến thắng này, Aston Villa cùng hai đội đứng đầu Championship là Norwich City và Sheffield United sẽ góp mặt ở Ngoại hạng Anh mùa tới.

Aston Villa trở lại mái nhà Ngoại hạng Anh sau ba năm phải chơi ở Championship. Mùa giải trước, họ thua Fulham ở trận play-off và không lặp lại nỗi buồn sau một năm.

Chiến thắng trước Derby County không chỉ đưa Aston Villa quay lại Ngoại hạng Anh mà còn nhận được món tiền chia lên tới 216 triệu USD ở mùa kế tiếp.

Trong trận cầu quyết định tối qua, CLB Aston Villa còn được truyền lửa khi một "fan cứng" xuất hiện trên khán đài, hoàng tử William.

Là một fan trung thành của đội bóng từ khi còn học đại học, hoàng tử William không thể bỏ qua những sự kiện quan trọng của đội bóng mình yêu thích.

Ngồi trên khán đài theo dõi trận bóng, tâm trạng của hoàng tử nước Anh có những lúc căng thẳng khi Aston dẫn trước hai bàn rồi bị đối phương rút ngắn tỷ số.

Tuy nhiên, cuối cùng Aston vẫn bảo toàn được chiến thắng với tỷ số 2-1, chính thức giành chiếc vé trở lại Ngoại hạng Anh. Hoàng tử William đã nhảy lên vui mừng khi trận đấu kết thúc.

Aston Villa cùng hai đội đứng đầu Championship là Norwich City và Sheffield United sẽ góp mặt ở Ngoại hạng Anh mùa tới.

A.Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.