HLV Park Hang-seo và trợ lý sẽ vào tuyển quân ở giải U.21 Quốc tế

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ vào Đà Nẵng tuyển quân ở giải U.21 quốc tế.
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Sea Games 2019 diễn ra vào cuối tháng 11 và vòng chung kết U.23 Châu Á sau đó không lâu, HLV Park Hang-seo sẽ vào Đà Nẵng dự khán giải U.21 Quốc tế với mục đích xem màn trình diễn của các cầu thủ trẻ đội U.21 Tuyển chọn Việt Nam.

Theo lịch trình đã báo trước, HLV Park Hang-seo sẽ đi cùng Lee Young Jin đến Đà Nẵng vào ngày 3.11, sau đó thầy Park sẽ dự khán trận đấu giữa Đội U.21 Tuyển chọn Việt Nam với đội Sinh viên Nhật Bản, cả 2 đội đều thể hiện sức mạnh vượt trội và giành chiến thắng đậm trong ngày khai mạc U.21 Quốc tế.

Mục đích của HLV Park Hang-seo trong chuyến đi lần này rất rõ ràng khi có nhiều cầu thủ đang tập trung U.22 Việt Nam chuẩn bị cho Sea Games 2019 đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Thế nên việc ông Park đi dự khán một giải có thương hiệu như U.21 Quốc tế chính là để tìm thêm những nhân tố mới, sẵn sàng bổ sung cho đội U.22 khi cần thiết.

Cơ hội dự Seagame còn mở rộng với các cầu thủ U.21 tuyển chọn Việt Nam - Ảnh: HT

Đặc biệt tại giải U.21 Quốc tế đang diễn ra ở Đà Nẵng, có nhiều cầu thủ có tiềm năng và đủ năng lực góp mặt trong thành phần đội U.22 Việt Nam như Xuân Tú, Văn Công hay Tuấn Hải… những cầu thủ này vừa chơi rất thành công tại giải U.21 Quốc gia và có trận ra mắt ấn tượng tại giải U.21 Quốc tế sau khi giúp đội chủ nhà giành chiến thắng 4-1 trước Han Yang (Hàn Quốc).

Cách đây 2 năm, cũng từ bệ phóng U.21, Phan Văn Đức đã được HLV Park Hang-seo bổ sung vào danh sách dự U.23 Châu Á tại Thường Châu. Và cũng chính Đức là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp Việt Nam vượt qua các đối thủ lớn của châu lục, giành vé vào chơi trận chung kết mang lại niềm vui cho cổ động viên Việt Nam.

Thông tin thầy Park vào dự khán sẽ là liều thuốc tinh thần cực lớn đối với các cầu thủ U.21 Tuyển chọn Việt Nam trong các trận đấu sắp tới ở giải U.21 Quốc tế. Trận đấu thứ diễn ra vào ngày 1.11, U.21 Tuyển chọn Việt Nam sẽ chạm trán U.21 Sarajevo và sau đó là Sinh viên Nhật Bản ở lượt trận cuối vào ngày 3.11.

Quế Sơn

Cảm ơn nhà tài trợ

Ban tổ chức giải bóng đá U.21 Quốc tế chân thành cảm ơn các nhà tài trợ. Nhà tài trợ Vàng: Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng, Nhà tài trợ Vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, Nhà tài trợ Đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các đơn vị hỗ trợ: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Minh, Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa…


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.