HLV Park Hang-seo gọi 32 cầu thủ chuẩn bị đối đầu Malaysia, nhiều tân binh xuất hiện

Hôm nay 20.9, HLV Park Hang-seo đã công bó danh sách 32 cầu thủ tập trung cho hai trận đấu sắp tới với Malaysia và Indonesia

Trong 32 cầu thủ được gọi lên tuyển lần này, ngoài những nhân tố quen thuộc mà HLV vẫn hay gọi và tin dùng thì có khá nhiều gương mặt mới. Đầu tiên là CLB TP.HCM có 3 cầu thủ được triệu tập. Đáng chú ý là sự trở lại đội tuyển Việt Nam của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, hậu vệ Nguyễn Công Thành. Bên cạnh đó, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn cũng có tên lần này.

SHB Đà Nẳng có 2 tân binh dưới thời ông Park Hang-seo là tiền vệ Võ Huy Toàn và Đặng Anh Tuấn. SLNA cũng có 2 cầu thủ được triệu tập, là người quen thuộc nhưng vừa vắng mặt ở trên đất Thái Lan. Đó là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Nguyên Mạnh từng dự King’s Cup 2019 hồi tháng 6 ở Buriram, còn Xuân Mạnh vừa trở lại sau chấn thương.

Danh sách các tuyển thủ lên tập trung đợt ngắn hạn này sẽ tiếp tục được cập nhật sau loạt trận vòng 24 V.League diễn ra chiều 20.9 trên các sân cỏ cả nước.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 23.9. Đến ngày 10.10 đội sẽ tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình và 15.10 sẽ làm khách trên sân nhà Indonesia tại vòng loại 2 World Cup 2022. Tuy nhiên rất có thể những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Văn Lâm, Văn hậu, Công Phượng sẽ tập trung muộn bởi các đội bóng của họ vẫn còn thi đấu.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.