HLV Park Hang-seo giải đáp thắc mắc việc ưu ái Công Phượng, Đức Chinh, Trọng Hoàng lên tuyển

Đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi sau khi HLV Park Hang-seo chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ tham dự King’s Cup. Để rộng đường dư luận, nhà cầm quân người Hàn quyết định gặp gỡ báo chí trước giờ sang Thái Lan.

Ngay sau khi danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo tuyển chọn kỳ này đã có vài nhân vật gây tranh cãi. Trong đó, bên cạnh sự ủng hộ vì cho rằng HLV Park không có nhiều thời gian chuẩn bị và tập luyện nên chọn giải pháp an toàn là gọi những cầu thủ từng gắn bó với ông trong các chiến dịch AFF Cup, Asian Cup thì nhiều ý kiến cho rằng HLV Park ưu ái học trò cũ dù họ có phong độ không tốt.

Trong khi đó, rất nhiều cầu thủ trong nước chơi hay mà ông không chọn. Đáng ngạc nhiên nhất là CLB TP.HCM đang đứng đầu bảng xếp hạng V.League với lối chơi cực kỳ hay nhưng không một cầu thủ nào có trong danh sách.

Trong đó, đáng bàn nhất là Công Phượng, Xuân Trường không có phong đội tốt và thường xuyên ngồi dự bị ở đội bóng Thái Lan, Hàn Quốc. Trong nước thì Trọng Hoàng từ đầu năm đến giờ vẫn chưa ra sân, Đức Chinh, Quế Ngọc Hải có phong độ không tốt nhưng vẫn có tên. Văn Thanh đang bị đau vẫn có mặt...

Chính vì những dấu hỏi liên tục bị đặt ra kể từ thời điểm bản danh sách được công bố, HLV Park Hang Seo đã quyết định tổ chức một buổi họp báo để giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề nhân sự của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Dự kiến, buổi họp báo của chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1.6 tới trước khi đội bay sang Thái Lan dự King's Cup.

Tại giải gioa hữu quốc tế King's Cup, Việt Nam gặp Thái Lan ngay trận đầu sẽ diễn ra vào ngày 5.6. Đội thắng sẽ vào chung kết gặp đội thắng trận Ấn Độ và Curacao. Hai đội thua trang giải 3. Hai trận cuối diễn ra vào ngày 8.6.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.