HLV Park Hang-seo được tổ chức sinh nhật sớm trước trận đại chiến với Malaysia

Tranh thủ ngày đội tuyển quốc gia và U.22 Việt Nam nghỉ xả trại một ngày, gia đình HLV Park Hang-seo đã tổ chức sinh nhật sớm cho chiến lươc gia người Hàn đón tuổi 62

Mới đây, trên trang cá nhân của anh Park Chan-sung - con trai của HLV Park Hang-seo đã chia sẻ những bức ảnh gia đình cùng bạn bè, người thân đã có mặt trong buổi tiệc thân mật mà nhân vật chính là HLV trưởng tuyển Việt Nam. Theo con trai của HLV Park, ngày 29.9 là ngày hai đội tuyển được nghỉ xả trại nhưng cũng là ngày đúng 2 năm HLV Park đã đạt thoả thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để làm việc với đội bóng Sao vàng. Chính vì thế, gia đình đã tổ chức bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của những người thân HLV Park Hang -seo như trợ lý Lee Young-jin, Park Sung-guyn, Kim Han-yoon cùng cá trợ lý người Việt...

Ngoài ra, trong buổi tiệc này, vợ con HLV Pak cũng dành cho ông chiếc bánh sinh nhật mừng tuổi 62 của chiến lược gia người Hàn. Theo anh Park Chan-sung cho biết, ngày 1.10 tới mới là sinh nhật của cha mình nhưng vì tối qua là ngày nghỉ và có mặt bạn bè thân thuộc nên gia đình nhân dịp tổ chức sinh nhật sớm cho ông.

Trước đó, tối 28.9 sau buổi tập, HLV Park Hang-seo đã mời tất cả các thành viên của tuyển quốc gia và U.22 cùng thành phần ban huấn luyện cùng đi ăn tối trước khi mọi người được một ngày nghỉ trọn vẹn.

Theo kế hoạch, chiều nay 30.9 tuyển U.22 và tuyển Việt Nam sẽ trở lại lập luyện bình thường để chuẩn bị cho cho các kế hoạch sắp tới. Tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10.10 tại vòng loại 2 World Cup 2022. U.22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.22 UAE vào ngày 13.10 ở sân Thống Nhất.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.