Asian Cup 2019:

HLV Park Hang-seo chốt danh sách cuối cùng, 'gà của bầu Đức' phải về nước

Chiều 7.1, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách cuối cùng 23 cầu thủ dự Asian Cup 2019, cầu thủ duy nhất bị loại khỏi danh sách là quân của HAGL.

Đúng như dự đoán trước đó của giới chuyên môn, nếu Trọng Hoàng bình phục hoàn toàn thì Đinh Thanh Bình sẽ là cầu thủ cuối cùng bị loại khỏi tuyển Việt Nam tại Asian Cup. Và trong chiều nay 7.1, khi thời hạn nộp cuối cùng danh sách cho BTC, HLV Park Hang-seo đã gạt tên cầu thủ của HAGL.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình nằm trong 24 tuyển thủ Việt Nam sang Qatar tập huấn, rồi cùng đội tuyển bay đến UAE. Sau buổi tập cuối với tuyển Việt Nam vào hôm nay, tiền đạo của đội bóng phố núi sẽ về nước.

Thanh Bình là tân binh được HLV Park gọi bổ sung sau khi tuyển Việt Nam đoạt cup AFF 2018. Trong danh sách bảy tân binh gồm Trần Minh Vương, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại, Nguyễn Hoàng Đức và Ngô Tùng Quốc thì chỉ có Minh Vương, Thành Chung và Văn Đại được giữ lại sang Qatar tập huấn.

Bên cạnh việc chốt danh sách dự giải, HLV Park còn công bố số áo chính thức của cầu thủ. Đức Chinh chuyển từ số 13 sang 18, còn số 10 thuộc về Nguyễn Công Phượng. Tân binh Văn Đại khoác áo 11, còn số 9 dành cho Nguyễn Văn Toàn.

Việt Nam sẽ gặp Iraq trong trận ra quân lúc 20h30, thứ Ba ngày 8.1. Sau đó, thầy trò HLV Park lần lượt đụng độ Iran (12.1) và Yemen (16.1).

23 tuyển thủ Việt Nam dự Asian Cup 2019

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa).

Tiền đạo: Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Ngân Văn Đại (Hà Nội).

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hà Minh ĐứcReply

    09-1-2019 12:05:19

    Đúng là đội Iraq mạnh. Nhưng hôm nay đội VN chơi quá hay. Tôi đồng ý với ô. Pak là trong bàn thua thứ 3, thủ môn Đ.V.Lâm đứng sai vị trí. Cụ thể là, anh ta đứng gần cột dọc bên trái quá, trong khi phía ấy đã có rào chắn rồi, nên khi họ sút bên góc phải thì dù có bay người vẫn không thể chạm bóng được. Còn ở bàn thua thứ 2 thì cũng do thủ môn này bắt lập bập, không dính nên bóng bị bật ra lại và bị đá bồi. Trận tới nên thay Bùi Tiến Dũng vào, dù vẫn khó hi vọng thắng Iran.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.