Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức giải bóng đá 64 đội

Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức đoạt cúp giải năm ngoái
Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội hiểu biết lẫn nhau; tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu trong cuộc sống và công việc; phối hợp, hợp tác giữa tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM; Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) sẽ tổ chức giải bóng đá

Giải đấu mang tên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Cúp Tona 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019), dự kiến khai mạc ngày 23.11.2019 tại sân bóng đá Tao Đàn, quận 1 và kết thúc vào ngày 28.12.2019.

Giải năm nay dự kiến có 64 đội tham dự. Đối tượng tham dự là cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong HUBA; khuyến khích các đội bóng đại diện cho các tổ chức Hội, CLB thành viên Hiệp hội; đội bóng đại diện các sở, ban ngành TP.HCM; đội bóng liên quân (đại diện tập hợp cho một tổ chức như Hội, CLB, liên quân phòng, ban…).

Về tiêu chuẩn cầu thủ: Từ 18 tuổi trở lên (sinh trước ngày 1.1.2001); không được tham gia trong thời gian bị kỷ luật theo quyết định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM hoặc quyết định kỷ luật của các đội bóng đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM chấp nhận; được đội bóng đưa vào danh sách đăng ký thi đấu theo quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp và được HUBA phối hợp với Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 xác nhận đủ tư cách thi đấu.

Tất cả cầu thủ đã đăng ký và thi đấu các giải bóng đá Vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia; hạng nhất, hạng nhì quốc gia, hạng A TP.HCM (bóng đá 11 người), các cầu thủ vô địch futsal quốc gia, vô địch futsal TP.HCM (hạng A) và các giải đấu chuyên nghiệp khác từ ngày 10.10.2017 đến nay không được đăng ký tham dự thi đấu.

Thời gian đăng ký: Đội bóng gửi giấy xác nhận (mẫu giấy xác nhận tham dự giải tại văn phòng HUBA) đăng ký tham dự hạn chót ngày 15.11.2019. Các đội bóng đăng ký danh sách cho ban tổ chức gồm 17 cầu thủ thi đấu; trường hợp lãnh đạo đội , HLV... có tham gia thi đấu cũng phải nằm trong danh sách 17 cầu thủ. Sau khi kết thúc vòng bảng, các đội được quyền đăng ký thay đổi tối đa 02 (hai) vận động viên trong danh sách đăng ký ban đầu, nhưng phải đảm bảo đúng nguyên tắc “một cầu thủ chỉ được đăng ký tham dự một đội bóng trong suốt mùa giải”.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.