Hai huyền thoại của M.U hiến khách sạn cho nhân viên y tế chống dịch COVID-19

Cựu ngôi sao của M.U Gary Neville và Ryan Giggs đã hiến 2 khách sạn Hotel Football và The Stock Exchange (đều nằm tại Manchester) làm nơi ở cho các nhân viên y tế - những người tạm thời không được trở về gia đình trong giai đoạn đang chống lại bùng phát tại Anh.

Gary Neville cho biết khách sạn của anh cùng Ryan Giggs sở hữu sẽ cung cấp phòng miễn phí cho nhân viên của Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS) khi họ làm việc phục vụ cho việc chống đại dịch. Không những thế, cựu huyền thoại của M.U còn khẳng định, tất cả nhân viên của khách sạn sẽ vẫn làm việc bình thường và được trả lương đầy đủ.

“Hai khách sạn có tổng cộng 176 giường của chúng tôi sẽ được phục vụ miễn phí cho nhân viên y tế từ ngày 20.3. Tôi nghĩ đây là lúc mọi người thể hiện được sự đoàn kết. Các nhân viên y tế, những người phải xa nhà trong có thể là vài tháng tới để chống dịch Covid-19, sẽ được chào đón tại khách sạn mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Riêng các nhân viên khách sạn, họ vẫn làm việc bình thường và được trả lương đầy đủ những tháng tới", Gary Neville chia sẻ.

Trước đó, Chelsea cũng đã cung cấp Khách sạn Thiên niên kỷ tại sân vận động Stamford Bridge cho nhân viên y tế đang làm việc vất vả để chống đại dịch COVID-19.

Tính hết ngày hôm qua, tại Anh có số ca mắc là 3.269, trong đó đã có 144 trường hợp tử vong. BTC Premier League cũng vừa thông báo dời ngày hoãn giải đấu từ 3.4 đến hết tháng 4 trước diễn biến phức tạp của nCoV.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.