Hà Nội tổ chức phiên họp hội đồng AFF trước trận chung kết Việt Nam và Malaysia

Hội đồng AFF đã tiến hành cuộc họp phiên thứ 17 tại thủ đô Hà Nội để trù bị cho việc tổ chức Đại hội bầu cử AFF lần thứ 26 diễn ra vào năm 2019.

Phiên họp hội đồng AFF cuối cùng trong năm 2018 được tổ chức một ngày, trước khi diễn ra trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa ĐTVN và ĐT Malaysia trên SVĐQG Mỹ Đình.

Với sự tham dự đông đủ của đại diện Lãnh đạo các Liên đoàn thành viên Đông Nam Á và các đối tác. Đặc biệt, phiên họp hội đồng AFF lần này có sự tham dự của đại diện 6 liên đoàn thành viên Đông Á (EAFF) mới thành lập gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Quần đảo bắc Mariana và Guam trong đó ông Chung Mong-Gyu – Chủ tịch liên đoàn bóng đá Hàn Quốc giữ vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Á.

Đại diện nước chủ nhà tham dự họp hội đồng AFF có tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.


Tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới dự và phát biểu mở đầu họp hội đồng AFF lần thứ 17

Trong phần phát biểu chào mừng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải bày tỏ vinh dự khi được đón tiếp các lãnh đạo cấp cao của bóng đá Đông Nam Á về dự cuộc họp Hội đồng AFF lần thứ 17:

“Chúng tôi tin tưởng rằng, với trí tuệ và tâm huyết của Hội đồng AFF, Bóng đá Đông Nam Á sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, đáp ứng sự kỳ vọng của của người hâm mộ trong ngôi nhà chung của bóng đá khu vực.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, tôi xin chúc cuộc họp Hội đồng AFF thành công tốt đẹp. Một lần nữa, chúc quý vị đại biểu dồi dào sức khoẻ và thành công trên cương vị của mình”.


Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham dự hội nghị trên cương vị Phó chủ tịch AFF

Trong ngày làm việc hôm nay (14.12), hội đồng AFF sẽ thông qua biên bản cuộc họp Hội đồng AFF Lần thứ 16 được tổ chức vào ngày 25.8.2018 tại Kuala Lumpur – Malaysia, thông qua báo cáo tài chính từ tháng 8 -11.2018, thông qua biên bản các cuộc họp Ban thi đấu ngày 11.9 và 15.10 tại Campuchia và thông qua biên bản cuộc họp tổ chức giải AFF Suzuki Cup 2018 ngày 15.10. 2018.

Ở các nội dung tiếp theo, các thành viên sẽ lên kế hoạch tổ chức Cúp Challenge giữa 2 liên đoàn AFF và EAFF vào năm 2019, bàn đến việc tổ chức Đại hội bầu cử AFF năm 2019 và trao giải AFF 2019.

Ngày mai (15.12), tại phòng họp khách sạn Intercontinental Lanmark 72, Hà Nội sẽ diễn ra lễ kí kết Cúp Challenge AFF- EAFF 2019 với sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo các liên đoàn bóng đá thành viên các quốc gia khu vực Đông Nam Á và Nam Á.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.