Hà Đức Chinh buồn thiu nhìn Đà Nẵng thảm bại trước Sài Gòn FC

Đang điều trị bệnh viêm gan B nhưng Hà Đức Chinh vẫn tranh thủ đến xem đội nhà đón tiếp CLB Sài Gòn ở lượt trận thứ 2 V.League 2020 vào chiều 15.3.

Vì khán đài không có khán giả nên tiền đạo Hà Đức Chinh dễ gây chú ý khi cùng vài người bạn đến sân Hòa Xuân cổ vũ cho các đồng đội.

Vắng Hà Đức Chinh, Đà Nẵng đã thiếu đi tay săn bàn và đã rất khó khăn trước đội bóng Sài thành. Kết quả sau 90 phút thi đấu, chủ nhà đã thất bại thảm hại trước đội khách với tỷ số 1-4.

Ngồi xem đội bóng mình thua đậm mà không thể thi đấu, Hà Đức Chinh buồn thiu.

Phát biểu sau tận đấu, HLV Huỳnh Đức thừa nhận, việc thiếu Hà Đức Chinh khiến CLB Đà Nẵng gặp khó khăn hơn rất nhiều. "Đội bóng có các trận đấu chuẩn bị trước thềm mùa giải rất ổn. Vì Đức Chinh bất ngờ không thể thi đấu, Đà Nẵng gặp sự chệch choạc trong lối chơi", HLV Lê Huỳnh Đức nói.

Trước khi V.League 2020 khai màn, Hà Đức Chinh bất ngờ được phát hiện men gan cao. Điều này bắt buộc anh phải ở lại Đà Nẵng chữa bệnh trong khi CLB di chuyển vào Bình Dương để thi đấu với đội chủ sân Gò Đậu ở vòng 1 V.League. Hiện tại, hằng ngày Chinh "đen" phải có mặt ở bệnh viện để kiểm tra, theo dõi và chưa biết ngày trở lại.

Đ.Nguyên. Ảnh: Sport5


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.