Gặp chủ nhà Philippines ở bán kết, tuyển nữ Việt Nam khát khao có khán giả đến cổ vũ

19 giờ ngày mai (5.12), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết với chủ nhà Philippines trong khuôn khổ môn bóng đá nữ tại SEA Games 30, diễn ra trên SVĐ Binan (Philippines).

Phát biểu trước trận đấu này, HLV trưởng Mai Đức Chung nhận định: “Vòng đấu này rất xứng đáng cho cả 4 đội khi có mặt ở bán kết. Cá nhân tôi cũng đánh giá cao đội chủ nhà Philippines. Đây là đội bóng có rất nhiều tiến bộ ở khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Chúng tôi có 5 ngày nghỉ ngơi hồi phục thể lực và đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận bán kết ngày mai. Toàn đội rất tập trung và hưng phấn cho trận đấu này”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

HLV trưởng Mai Đức Chung bắt tay HLV trưởng đội tuyển nữ Philippines trước trận bán kết

Khi được hỏi về việc khán giả đến cỏ vũ đội nữ ít hơn hẳn so với đội U.22 Việt nam, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi là đội bóng đá nữ, cũng quen dần với lối đá đã xây dựng từ trước đến nay. Các cầu thủ của tôi cũng đã thi đấu các trận đấu quốc tế nhiều. Dù khán giả đến sân nhiều hay ít, chúng tôi vẫn thi đấu cố gắng đạt kết quả cao nhất. Càng nhiều khán giả chúng tôi càng thi đấu hưng phấn hơn", ông chia sẻ.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ đá trận bán kết 2 với chủ nhà Philippines vào lúc 19h ngày 5.12. Một Thế Giới sẽ tường thuật trực tiếp.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.