Đình Trọng chấn thương nặng, HLV Park phải gọi Thành Chung từ U.23 Việt Nam đá King's Cup

Với chấn thương vào chiều nay trên sân Pleiku, Đình Trọng đã phải chia tay tuyển Việt Nam, không thể sang Thái dự King's Cup.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về chấn thương của Đình Trọng nhưng tình hình vết đau của Đình Trọng không nhẹ nên HLV Park Hang-seo đã ra quyết định nhanh chóng để tuyển Việt Nam đủ quan số 23 cầu thủ sang Thái Lan vào chiều mai, 1.6.

"Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự King's Cup 2019 mà không có phục vụ của Trần Đình Trọng. Chấn thương đáng tiếc ở phút 40 trong trận đấu với HAGL chiều nay đã khiến trung vệ trẻ phải rời sân trong đau đớn. Ngày mai Trọng sẽ được kiểm tra kỹ hơn mức độ tổn thương nhưng chắc anh sẽ mất không ít thời gian để điều trị hồi phục. Để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập trung vệ Nguyễn Thành Chung lên thay thế. Chiều mai đội sẽ lên đường sang Thái Lan. Hi vọng chấn thương của Đình Trọng không quá nghiêm trọng và anh sẽ sớm trở lại sân cỏ", Liên doàn bóng đá Việt Nam vừa thông báo.

Đình Trọng trong pha tranh bóng và sau đó ngã xuống chấn thương vị trượt chân trụ

Tình huống xảy ra trong một pha bám đuổi Chevaughn Walsh, Đình Trọng mất trụ ngã xuống đất và tỏ ra đau đớn. Anh ôm đầu gối trái và ra báo hiệu đang rất đau, cần sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Sau khi được cáng ra sân, Đình Trọng không thể tự đứng dậy đi mà phải nhờ sự giúp đỡ. Khi nằm trên cáng ra sân, trung vệ của tuyển Việt Nam đã ôm mặt khóc nức nở.

Đình Trọng mới hồi phục chấn thương và chỉ trở lại trong màu áo Hà Nội 5 trận gần đây. Trận đấu chiều nay, Đình Trọng mới trở lại sau án treo giò 2 trận và vừa được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách đội tuyển quốc gia dự King’s Cup 2019. Tuy nhiên, với chấn thương này Đình Trọng đành lỡ hẹn với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam dự King's Cup.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.