King's Cup 2019

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

Trong trận cầu chiều nay với HAGL, Đình Trọng đã bị chấn thương và rất có thể anh sẽ vắng mặt trong đợt tập trung vào ngày mai với đội tuyển.

Tình huống xảy ra ở phút 37 trong một pha bám đuổi Chevaughn Walsh, Đình Trọng mất trụ ngã xuống đất và tỏ ra đau đớn. Anh ôm đầu gối trái và ra báo hiệu đang rất đau, cần sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Sau khi được cáng ra sân, Đình Trọng không thể tự đứng dậy đi mà phải nhờ sự giúp đỡ. Khi nằm trên cáng ra sân, trung vệ của tuyển Việt Nam đã ôm mặt khóc nức nở.

Đình Trọng mới hồi phục chấn thương và chỉ trở lại trong màu áo Hà Nội 5 trận gần đây. Trận đấu chiều nay, Đình Trọng mới trở lại sau án treo giò 2 trận và vừa được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách đội tuyển quốc gia dự King’s Cup 2019. Tuy nhiên, với chấn thương này rất có thể Đình Trọng sẽ lỡ hẹn với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam dự King's Cup.

Sau vòng đấu 12 ngày hôm nay, ngày mai 1.6, tuyển Việt Nam sẽ hội quân và bay sang Thái. Ngày 5.6, tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái ở trận đầu giải đấu.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.