Để thua ở phút 119, HLV Park Hang-seo xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Mặc dù sau khi thua trận, người hâm mộ Việt Nam vẫn xem đoàn quân của HLV Park Hang-seo là những người hùng, những nhà vô địch. Thế nhưng, HLV người Hàn Quốc vẫn buồn bã nói lời xin lỗi khán giả quê nhà vì đã không mang chức vô địch trở về.

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo không giấu được sự tiếc nuối khi ông cùng các học trò đã thua U.23 Uzbekistan ở phút cuối cùng của hiệp đấu thứ 2. Nên dù được truyền thông trong nước và quốc tế vỗ tay chúc mừng, ông chỉ cúi đầu cảm ơn mà không nở được nụ cười.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam khi không thể tặng họ chức vô địch. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã chơi với tất cả khả năng của họ, đôi lúc họ đã cố gắng vượt ngoài năng lực của mình. Họ chưa chơi bóng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế bao giờ. Đó là trở ngại rất lớn, khiến chúng tôi phải từ bỏ cách chơi sở trường và gặp nhiều khó khăn để thích nghi. Trong bối cảnh đó, tôi hài lòng với màn trình diễn và tinh thần thi đấu mà họ thể hiện", HLV Park Hang-seo nói.

Trước đó, sau khi trận đấu kết thúc, không ít cầu thủ Việt Nam thất vọng, tiếc nuối đến bật khóc, HLV Park Hang-seo đã nói chuyện và củng cố tinh thần các học trò đồng thời yêu cầu họ bước ra ngoài chào cảm ơn khán giả - những người đã luôn sát cánh cùng đội tuyển U.23.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.