Danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup: Anh Đức, Tuấn Anh, Văn Thanh trở lại, Bùi Tiến Dũng bị loại

HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách triệu tập đội tuyển Quốc gia Việt Nam để chuẩn bị tham dự King's Cup. Chiến lược gia người Hàn đã gọi 23 cái tên với nòng cốt là những công thần kết hợp với một số nhân tố mới.

Do thời gian chuẩn bị gấp rút, danh sách của ĐT Việt Nam mà HLV Park Hang-seo đưa ra chỉ có 23 cầu thủ được chọn lựa.

Trong lần tuyển quân này đã không có nhiều thay đổi, bộ khung chính vẫn là những cầu thủ đoạt cúp AFF vừa qua, thêm vào đó là sự trở lại của các nhân tố cũ.

Những gương mặt mới mà cũ được bổ sung lần này là Văn Thanh, Tuấn Anh của HAGL, cầu thủ trẻ Huỳnh Tấn Sinh từ U.23 VN được chọn lên tuyển, lão tướng Anh Đức được gọi lại.

Điều bất ngờ nhưng không bất ngờ là thủ môn Bùi Tiến Dũng không có tên do phải liên tục ngồi dự bị trong màu áo Hà Nội FC và không chứng minh được phong độ trong những lần ra sân hiếm hoi của mình.

Thay thế anh là thủ môn Văn Toản, cầu thủ đang khoác áo Hải Phòng FC đang có phong độ rất tốt khi cản phá được cú sút phạt đền của chân sút HAGL trong một trận cầu có mặt HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, Tiến Dũng vẫn chưa hết cơ hội khi mà tuyển U.23 Việt Nam cũng sẽ tập trung và anh hoàn toàn có thể được gọi tên.

Các cầu thủ được triệu tập lần này sẽ tập trung vào ngày 1.6 và bay sang Thái Lan dự King's Cup. Trận Việt Nam gặp Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 5.6.

Đội thắng sẽ vào chung kết gặp đội thắng trận Ấn Độ và Curacao. Hai đội thua trang giải 3. Hai trận cuối diễn ra vào ngày 8.6.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.