Đài SBS trực tiếp trận tuyển Việt Nam - Triều Tiên sau khi đạt kỷ lục người xem tại AFF Cup 2018

Trong khi các nhà đài Việt Nam chưa có quyết định trực tiếp trận giao hữu sắp tới giữa tuyển Việt Nam và Triều Tiên hay không thì đài truyền hình Hàn Quốc đã thông báo lịch trực tiếp trận đấu trên sân Mỹ Đình.

Hôm qua 21.12, trên trang chủ đài SBS của Hàn Quốc thông báo sẽ truyền hình trực tiếp trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Triều Tiên vào ngày 25.12 tại sân Mỹ Đình sắp tới.

"SBS Sports sẽ phát độc quyền trận Việt Nam - Triều Tiên. Đây là cuộc so tài giữa hai HLV Park Hang-seo -người được coi là hiện tượng trong chức vô địch AFF Cup vừa qua của Việt Nam, trong khi Triều Tiên cũng vừa bổ nhiệm HLV mới - Kim Yong-jun", thông báo ghi.

Thông báo trên trang chủ của SBS.

Thông báo trên trang chủ của SBS.

Những trận đấu vừa qua của tuyển Việt Nam tại AFF Cup đều được kênh SBS Sports trực tiếp. Điều bất ngờ là tất cả các trận Việt Nam đá đều có tỷ suất người xem rất đông. Riêng tỷ lệ người xem trận chung kết AFF Cup tại Hàn Quốc vượt quá 20% và tạo ra kỷ lục mới cho nhà đài. Theo dự tính, rất có thể những trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 cũng sẽ được đài truyền hình HQ trực tiếp.

Sự quan tâm của Hàn Quốc tới bóng đá Việt Nam nhờ vào hiệu ứng của HLV Park Hang-seo. Sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam từ tháng 10.2017 đến nay, HLV Park đã cùng đội bóng sao vàng giành giải Á quân U.23 châu Á, vào tứ kết Asiad 2018 và cúp vàng AFF Cup.Chính vì hiệu ứng tốt này mà HLV Park được Hiệp hội các nhà báo Hàn Quốc trao giải Nhân vật của năm.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang tập trung tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup riêng HLV Park Hang-seo đã bay về Hàn Quốc tối qua để nhận gải thưởng quan trọng trên. Tối 23.12 ông sẽ trở lại và cùng tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Triều Tiên vào ngày 25.12 sắp tới.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.