Asian Cup 2019:

Công Phượng: 'Người hâm mộ hãy cứ vui, chúng tôi sẽ tập luyện tốt để đá tứ kết'

Là người ghi bàn gỡ hoà cho tuyển Việt Nam để từ đó cả đội bước vào loạt đá luân lưu sau khi hoà nhau 1-1 ở 120 phút. Cuối cùng, Công Phượng và đồng đội đã đưa tuyển Việt Nam vượt qua đội đứng nhất bảng B với tỷ số 5-3.

Chia sẻ niềm vui sau khi trận đấu kết thúc, Công Phượng cho biết, anh và đồng đội vẫn đang vui vì chiến thắng và điều này thật tuyệt vời.

"Tôi vui vì một chút công sức của mình góp phần vào chiến thắng hôm nay. Với tôi, chiến thắng nào cũng xứng đáng và vui và điều ăn mừng, cảm xúc mỗi lần thắng đều như thế. Hôm nay tuyển Việt Nam đã chơi tập trung và chúng tôi chiến thắng rất xứng đáng", tiền đạo tuyển Việt Nam chia sẻ.

Chiến thắng sau 120 phút và loạt đá luân lưu nghẹt thở tiền đạo của tuyển Việt Nam cho biết, chiến thắng này là dành cho người hâm mộ - những người đã luôn sát cánh bên đội tuyển suốt thời gian qua.

"Chúng tôi xin dành chiến thắng này cho người hâm mộ. Mọi người đã tận hưởng niềm vui này đi ạ. Chúng tôi cũng sẽ ăn mừng chiến thắng trong tối nay, ngày mai mọi người sẽ nghỉ ngơi và tập luyện thật tốt để chuẩn bị cho trận tứ kết sắp tới", anh nói.

Đối thủ của thầy trò Park Hang-seo ở tứ kết Asian Cup 2019 sẽ là đội thắng ở cặp đấu giữa Saudi Arabia và Nhật Bản vào ngày 24.1 tới.

Thư Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.