Công Phượng hối hả đến Thái Lan, hội quân cùng tuyển Việt Nam

Sáng sớm nay 2.9, đúng như lịch hẹn, Nguyễn Công Phượng đã bay về đến Thái Lan để hội quân cùng tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho cuộc gặp chủ nhà tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022


Để đến Thái Lan từ Bỉ, Công Phượng đã mất chuyến bay dài hơn nửa ngày, khi vừa xuống Bangkok, chân sút tuyển Việt Nam được nhân viên VFF đưa đến khách sạn nơi đội tuyển đồn trú.


Công Phượng nhanh chóng làm thủ tục nhận để tranh thủ nghỉ ngơi, số 10 tuyển Việt Nam đã gặp mặt HLV Park Hang-seo cùng các đồng đội trong bữa ăn sáng tại khách sạn Novotel. Chiều nay, tiền đạo người xứ Nghệ sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đồng đội.

Được biết, Công Phượng sẽ ở cùng phòng với Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, cầu thủ của Hà Nội FC đang ở Hà Lan để kiểm tra y tế và ký hợp đồng. Sau khi hoàn tất mọi chuyện, Văn Hậu cũng sẽ bay về Thái Lan. Dự kiến ngày mai 3.9 Văn Hậu sẽ về đến đây. Công Phượng có thời gian gần 3 tháng ở Bỉ nhưng anh không được ra sân nhiều. Điều này cũng gây nhiều tranh cãi khi HLV Park Hang-seo gọi anh lên tuyển.


Mặc dù trải qua hành trình bay dài và lệch múi giờ nhưng Công Phượng không cần nghỉ ngơi mà sẽ lập tức tham gia vào buổi tập diễn ra lúc 10h30 bởi đã quen với phong cách làm việc của thầy Park nên chân sút này hòa nhập rất nhanh vào lối chơi của toàn đội .

T.Q


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.