CLB Muangthong của Văn Lâm quyết mang Đoàn Văn Hậu đến Thái Lan

Từng theo đuổi Văn Hậu trước khi mùa bóng V.league bắt đầu nhưng không thành công. Thế nhưng, CEO của CLB Muangthong United khẳng định, họ vẫn tiếp tục mục tiêu này và muốn đưa cầu thủ của Hà Nội sang Thái chơi bóng càng sớm càng tốt.

Tối qua 29.5, sau khi CLB Muangthong United có chiến thắng trước Sukhothai, ông Kan Janrat - CEO của đội bóng tiết lộ với báo chí Việt Nam rằng, đội bóng vẫn đang theo đuổi hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu. Trước đó, thông tin này chỉ dừng ở mức tin đồn.

"Sau khi có thủ môn Văn Lâm, chúng tôi rất muốn có thêm cầu thủ Việt Nam. Quốc gia này có nhiều cầu thủ chất lượng. Văn Lâm là một minh chứng, cậu ấy chơi rất tốt với chúng tôi. Có thể sẽ có thêm cầu thủ Việt Nam gia nhập Muangthong United trong thời gian tới", ông Kan Janrat cho biết.

Khẳng định đội bóng có đủ kinh phí để chiêu mộ những nhân tài ở Đông Nam Á, ông Kan chia sẻ vấn đề của ban huấn luyện là tìm hiểu, theo dõi và mang về thêm những cầu thủ chất lượng.

Thực tế, Muangthong thời gian qua chơi không tốt cho dù Văn Lâm xuất sắc nhưng đội nhận kết quả thua và hoà nhiều hơn thắng. Đó là lý do họ muốn tìm những hậu vệ chất lượng để hạn chế khuyết điểm này.

"Trước đây, chúng tôi có liên hệ với Hà Nội FC về trường hợp hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Cậu ấy là tuyển thủ quốc gia Việt Nam và là một cái tên rất hấp dẫn. Tuy nhiên, thương vụ không thành vì Hà Nội FC còn dự AFC Champions League".

"Tôi biết thương vụ này không đơn giản chút nào. Giờ chúng tôi phải tìm hiểu kỹ trường hợp của Văn Hậu liệu có khả năng ra đi hay không chứ lúc đầu mùa thì không thể vì cậu ấy cùng Hà Nội FC đã thắng Bangkok United, hướng tới chơi AFC Champions League 2019 nên câu chuyện không thể diễn ra tiếp", ông Kan cho biết thêm.

Thông tin Văn Hậu đang được Muangthong United đề nghị gia nhập được tung ra từ trước khi V.League 2019 khởi tranh. Thời điểm Muangthong United gửi đề nghị đến Hà Nội FC được cho là rơi vào trước trận đấu giữa đội bóng thủ đô và Bangkok United tại vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2019.

"Hiện tại, tôi cũng chưa biết như thế nào, hợp đồng với đội bóng ra sao nhưng cậu ấy rất phù hợp với Thai League. Tôi hy vọng Văn Hậu có thể đến Muangthong United càng sớm càng tốt".

Đoàn Văn Hậu đang là hậu vệ cánh trái hay nhất V.League 2019 khi mới 20 tuổi. Anh là cái tên không thể thiếu trong đội hình Việt Nam. Mới đây anh có mặt trong danh sách HLV Park Hang-seo triệu tập dự King’s Cup tại Thái Lan vào đầu tháng 6 tới.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.