King's Cup 2019

CLB Incheon chúc mừng Công Phượng vì được HLV Park Hang-seo gọi về đấu Thái Lan

Ngay sau khi danh sách 23 cầu thủ được triệu tập đội tuyển Việt Nam có tên Nguyễn Công Phượng, đội bóng chủ quản CLB Incheon United đã gửi lời chúc mừng

"Cầu thủ Công Phượng của chúng ta đã có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam và sẽ vắng mặt ở CLB trong một thời gian. Anh ấy sẽ trở lại Incheon ngay sau King's Cup được tổ chức ở Thái Lan từ ngày 5-8.6 kết thúc.

Người hâm mộ Incheon United xin dành những lời chúc tốt đẹp đến Công Phượng. Hy vọng rằng anh ấy không dính chấn thương nào trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia”, thông báo trên trang chủ CLB đội bóng Hàn Quốc chia sẻ.

Bên cạnh lời chúc mừng, trang chủ Incheon còn cho biết Công Phượng sẽ có mặt ở Việt Nam ngày 1.6 tới, đúng ngày hội quân của tuyển Việt Nam.

Sau thành công tại AFF Cup và Asian Cup, Công Phượng đã được CLB HAGL cho CLB Incheon mượn thi đấu trong một năm. Tuyển thủ Việt Nam gia nhập đội bóng xứ kim chi từ những ngày đầu năm 2019. Sau hơn 5 tháng chơi bóng tại Hàn Quốc, Công Phượng không có cơ hội thể hiện mình nhiều. Được vài lần ra sân nhưng cầu thủ HAGL chưa thể ghi bàn. Đó cũng là lý do khi sanh sách triệu tập đội tuyển của HLV Park Hang-seo đưa ra cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều về quyết định này.

Tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 1.6 và bay sang Thái Lan dự King's Cup. Trận Việt Nam gặp Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 5.6.

Đội thắng sẽ vào chung kết gặp đội thắng trận Ấn Độ và Curacao. Hai đội thua trang giải 3. Hai trận cuối diễn ra vào ngày 8.6.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.