Chưa thoát khỏi khủng hoảng, Barca mất ngôi đầu

Việc Real Madrid khủng hoảng hàng công, không thắng liền 4 trận đáng ra là cơ hội tuyệt vời để Barcelona bứt phá. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chẳng những không tận dụng được cơ hội đó mà còn đánh mất ngôi đầu.

Sau chiến thắng 4-2 trên sân Tottenham tại Champions League, người ta hy vọng Barcelona sẽ mang cảm hứng đó để bùng cháy tại La Liga. Nhưng đến Mestalla, đội bóng của HLV Valverde chịu ngay gáo nước lạnh với bàn thua phút thứ 2 do bị cựu hậu vệ của Real là Garay làm tung lưới.

Giữa hiệp 1, Messi đã ghi bàn gỡ hòa cho Barcelona nhưng đó là tất cả những gì mà đội bóng xứ Catalan làm được. Trong nửa sau hiệp 1 và cả hiệp 2, Barcelona lại quay về với hình ảnh kém hiệu quả như trong các trận bị Girona, Bilbao cầm hòa hay để thua Leganes.

Trong 4 vòng đấu liên tiếp, Barcelona không thắng và chỉ kiếm được 3 điểm. Cùng khoảng thời gian đó, Sevilla đã thắng cả 4 trận nên lúc này họ đã vượt qua Barcelona để dẫn đầu bảng xếp hạng. Barcelona đá dở hay không gặp may? Và cũng không loại trừ khả năng họ chỉ chịu đá hay cho đến khi HLV Valverde bị sa thải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.