Chưa tập ngày nào với tuyển Việt Nam, Ngô Hoàng Thịnh đã bị HLV Park Hang-seo 'loại'

HLV Park Hang-seo đã quyết định loại tiền vệ đánh chặn đang chơi bóng cho CLB TP.HCM. Tuy nhiên, việc Ngô Hoàng Thịnh bị loại là chuyện bất khả kháng.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh dù chưa có buổi tập nào cùng ĐT Việt Nam nhưng đã phải chính thức nói lời chia tay do bị đau mắt.

Cầu thủ của TP.HCM đã gặp vấn đề về mắt trước khi được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐT Việt Nam. Căn bệnh đau mắt khiến anh không thể lên tập trung ngay cùng ĐT Việt Nam trong những ngày đầu tiên. Cầu thủ này xin tập trung muộn để chữa trị dứt điểm.

Ngày hôm qua 25.9, Ngô Hoàng Thịnh đã ra Hà Nội để trình diện HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, sau khi tham vấn các bác sĩ về tình trạng hiện tại của tiền vệ đánh chặn này, nhà cầm quân người Hàn hiểu rằng cầu thủ của CLB TP.HCM không kịp để bình phục.

Nguyên nhân bởi trong quá trình tập luyện với cường độ cao có thể khiến Hoàng Thịnh đổ nhiều mồ hôi và đối diện với nguy cơ bụi vào mắt, điều này có thể gây nguy hiểm cho căn bệnh đau mắt của cựu tiền vệ mang áo số 7 tuyển Việt Nam.

Mặc dù phải chia tay đội tuyển đáng tiếc nhưng vẫn được Hoàng Thịnh hứa hẹn cho những lần tập trung tới nếu đảm bảo sức khỏe cũng như phù hợp với tình hình thực tế của ĐT Việt Nam.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.