CĐV đất Cảng bất ngờ được đề cử giải Fair-play mùa bóng 2015

Giải Fair-play 2015 sẽ là sự cạnh tranh của 3 đề cử gồm CĐV Hải Phòng phản ứng đội nhà, món quà của tuyển thủ U-23 cho Tấn Tài và Abass Dieng tha thứ và động viên ngược lại Thanh Hào.
Hội đồng Thẩm định giải Fair Play 2015 đã công bố 3 sự kiện vào danh sách ĐỀ CỬ CHÍNH THỨC của giải Fair Play 2015:
1/. Món quà bất ngờ của các tuyển thủ U-23 Việt Nam dành cho người đồng đội kém may mắn Huỳnh Tấn Tài.
2/. Cổ động viên Hải Phòng phản ứng thái độ thi đấu thiếu trung thực của đội nhà trong trận thua XSKT Cần Thơ trên sân Cần Thơ.
3/ Tiền đạo Abass Dieng (B. Bình Dương) tha thứ và động viên ngược lại Dương Thanh Hào đừng lo lắng và đừng áy náy với pha bóng không cố tình đá bạo lực mà vì ham bóng khiến Abass gãy chân. Abass cũng chia sẻ về đời cầu thủ với Thanh Hào và động viên cầu thủ này hãy tập trung toàn tâm để làm nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia chuẩn bị vòng loại World Cup.
Đáng chú ý, sự kiện cầu thủ Abass Dieng tha thứ và động viên ngược lại Thanh Hào là do các phóng viên theo dõi mảng bóng đá, đạo diễn truyền hình, người hâm mộ… đề cử.
Trước đó, các phóng viên, đạo diễn, người hâm mộ.. cũng đã đưa 4 đề cử cho giải fair-play và sự kiện Cầu thủ Abass Dieng tha thứ và động viên ngược lại Thanh Hào được Hội đồng thẩm định chấm. 4 sự kiện
1/. Lãnh đạo đội SHB Đà Nẵng tổ chức một lễ chia tay để tri ân đội trưởng Nguyễn Minh Phương trong trận đấu cuối của cầu thủ này tại vòng 26 V-League giữa SHB Đà Nẵng và FLC Thanh Hóa. Một buổi lễ được thực hiện đầy long trọng và thắm đượm tình cảm để tỏ lòng cảm ơn Minh Phương – một cầu thủ tài đức vẹn toàn đang khoác áo Đà Nẵng - đồng thời qua đó cũng giúp cho các thế hệ cầu thủ trẻ xem đấy để theo tấm gương Fair Play, luôn hết mình trên sân cỏ và tạo những hình ảnh đẹp như Minh Phương đã âm thầm thực hiện trong suốt 17 năm gắn bó với bóng đá.
2/. CLB bóng đá Đồng Nai xin lỗi người hâm mộ hết sức chân thành trong trận trận đấu cuối của đội nhà trên sân Đồng Nai với Sanna Khánh Hòa.
3/. Cầu thủ Abass Dieng tha thứ và động viên ngược lại Thanh Hào – người làm Abass gãy chân trong trận chung kết Cúp Quốc Gia giữa B. Bình Dương và Hà Nội T&T.
4/. Cổ động viên Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) tạo hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt trong trận vòng loại World Cup giữa Đài Loan và Việt Nam.
Lôi Phong (tổng hợp)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.