Các nhà vô địch AFF Cup 2008 tiếp lửa cho tuyển Việt Nam đấu Malaysia ở sân Mỹ Đình

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang triển khai kế hoạch mời toàn bộ các thành viên trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2008 tới theo dõi cổ vũ ĐTVN trong trận chung kết lượt về tối 15.12.2018 tại SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội.
Sau 10 năm kể từ lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á, ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội lần thứ hai giành Cúp Vàng khi thi đấu trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 tại sân nhà. Cũng sau 10 năm, thế hệ các cầu thủ từng khiến cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng sẽ cùng nhau hội tụ tại SVĐQG Mỹ Đình để tiếp lửa tinh thần cho các “đàn em”.


Kế hoạch mời toàn bộ các thành viên trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2008 đang được VFF triển khai thực hiện, hướng tới thể hiện sự tri ân những đóng góp các các nhà vô địch 2008 đối với thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam tại đấu trường khu vực (Do điều kiện hạn chế về thời gian nên rất tiếc HLV Calisto sẽ không góp mặt tại sự kiện này).

VFF sẽ bố trí một khu vực trên khán đài SVĐQG Mỹ Đình dành riêng cho các thành viên ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008, đồng thời hi vọng sự hiện diện của các nhà vô địch năm 2008 sẽ truyền đi một thông điệp, cũng như nguồn cảm hứng, cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo chinh phục thử thách trước Malaysia trong trận chung kết lượt về để bước lên ngôi cao nhất tại AFF Suzuki Cup 2018.

,

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.