Bùi Tiến Dũng: 'Tôi tạm hài lòng vì không bị lọt lưới và U.23 Việt Nam không thua'

Sau hai trận đấu tại VCK châu Á 2020 ở bảng D, Bùi Tiến Dũng chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đội tuyển U.23 Việt Nam bởi anh chính là cầu thủ chơi hay nhất.

Chơi xuất sắc cả hai trận đấu và đã liên tục cứu thua cho đội nhà với những pha bắt bóng chính xác, lăn xả. Bùi Tiến Dũng đã được khen ngợi rất nhiều sau thời gian dài bị nghi ngờ tài năng. Sau trận hoà với Jordan, Bùi Tiến Dũng đã có cuộc trò chuyện ngắn với truyền thông:

-Cảm giác của anh như thế nào sau trận đấu này và có hài lòng với kết quả hoà?

Bùi Tiến Dũng: Một trận đấu mà tôi nkhông bị lọt lưới và đội Việt Nam không thua thì tôi cảm thấy tạm hài lòng. Thế nhưng điều tôi mong muốn là có 3 điểm ở trận này.

-Hàng thủ trong trận nay đã hỗ trợ anh như thế nào, nhất là khung thành của anh đã bị uy hiếp rất nhiều?

-Tất cả những gì chúng tôi thể hiện hôm nay đã tập luyện với nhau rất nhiều. Chúng tôi luôn hỗ trợ và khắc phục những sai sót cá nhân. Tất cả là làm sao để đội bóng vận hành tốt nhất.

- Với 2 điểm sau hai trận đấu thì không phải là kết quả tệ nhưng cũng không phải khả thi cho U.23 Việt Nam. Anh sẽ chuẩn bị gì cho trận đấu tới với Triều Tiên?

-Ngay từ đầu giải thì chúng tôi xác định là tất cả những đấu đều quan trọng. Bây giờ chỉ còn 1 trận cuối. Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện, nghỉ ngơi thật tốt để bước vào trận đấu cuối với mục tiêu đạt được kết quả cao nhất.

-Anh là người theo cả hai kỳ U.23 châu Á. Theo anh có sự khác biệt nào giữa hai giải này như thế nào?

-Khác biệt là các đối thủ đã biết Việt Nam như thế nào. Họ sẽ không còn xem thường Việt Nam nữa. Họ phải theo dõi chúng ta kỹ và đã phải nghiên cứu U.23 Việt Nam để đối đầu.

-Cảm ơn anh!

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.