Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai: 'Hợp đồng với Hà Nội vẫn còn, mục tiêu bây giờ là HCV SEA Games'

Sau khi cùng Hà Nội FC nhận cú đúp V.League và Cúp Quốc Gia 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng và đồng đội đã hội quân cùng tuyển U.22 Việt Nam và tuyển quốc gia

Bùi Tiến Dũng tỏ sáng dưới màu áo U.23 Việt Nam khi đến tận trận chung kết và nhận giải Á quân. Từ đó, cái tên của anh luôn được săn đón.

Bắt đầu mùa bóng 2019, Bùi Tiến Dũng cập bến Hà Nội FC. Tuy nhiên, nếu ở đội bóng cũ mùa bóng V.league 2018 anh được ra sân trong màu áo Thanh Hoá 13 trận và để lọt lưới 13 bàn.

Trong khi đó, trong màu áo Hà Nội năm nay anh chỉ được ra sân 3 trận những để lọt lưới... 8 bàn. Nói về điều này, thủ môn U.23 Việt Nam chia sẻ:

"Có lẽ điều hài lòng nhất mùa bóng năm nay là thành quả chung của toàn đội. Bọn em đã cố gắng tập luyện cùng nhau và đặt ra mục tiêu toàn đội là chiếc cúp Quốc gia và V.League.

Đó là điều mà chúng tôi rất vui và vẫn sẽ cùng nhau nỗ lực tập luyện. Với cá nhân thì đúng là không được ra sân nhiều và mục đích trước mắt và cố gắng được ra sân".

Nói về việc ít được ra sân trong màu áo CLB, có nhiều ý kiến cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ ra đi khi mùa bóng mới bắt đầu. Nhiều thông tin cho rằng thủ môn quê Thanh Hoá sẽ trở về quê nhà hoặc là đến CLB HAGL.

Tiến Dũng cho biết: "Chuyện tương lai vẫn chưa biết trước được vì hiện tại hợp đồng của tôi và CLB Hà Nội vẫn còn.

Trước mắt, tôi đang cố gắng tập luyện cùng tuyển U.22 và hướng đến chiếc HCV SEA Games, VCK châu Á.... Mục tiêu của đội tuyển là chiếc HCV SEA Games mình chưa có được và tôi khát khao cùng đồng đội nhận chiếc tấm huy chương vinh dự đó", Bùi Tiến Dũng tâm sự.

Trong buổi chiều nay 2.11, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ Hà Nội đã hội quân cùng tuyển U.22 Việt Nam và tuyển quốc gia. Đến hiện tại, thủ môn của Hà Nội vẫn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo ở U.22 và U.23 Việt Nam.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.