Bùi Tiến Dũng bị HLV Park Hang-seo trét bánh kem lên mặt trong ngày sinh nhật

Như một sinh hoạt thường thấy ở đội tuyển mỗi khi tập trung là đến ngày sinh nhật cầu thủ nào thì nhân vật đó sẽ bị úp bánh kem lên mặt. Dù đã biết trước sẽ "nhận món quà đặc biệt" nhưng nhân vật chính của ngày hôm đó khó mà thoát khỏi sự "đàn áp" của tập thể.

Nhân vật mới nhất được trải qua cảm giác này là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Tối qua 2.10, sau bữa ăn tối như thường lệ một chiếc bánh kem được mang ra cùng bài hát Happy Birthday mọi người dành cho Tiến Dũng. Sau đó, cả đội chụp ảnh kỷ niệm rất vui vẻ. Và khi đến màn cầu nguyện, thổi nến thì dù cảnh giác cao độ như thế nào, Tiến Dũng vẫn bị trò úp mặt vào bánh của đồng đội.

Chưa dừng lại đó, lần này chính HLV Park Hang-seo còn lấy tay trét bánh ra trên gương mặt của Tiến Dũng. Đứng trước hành động của ông thầy, đội trưởng của CLB Viettle chỉ biết cười trừ.

Trước đó một ngày, toàn đội cũng tổ chức mừng sinh nhật cho nhân vật quyền lực nhất đội: HLV Park Hang-seo. Và chắc có lẽ chỉ có ông là người duy nhất trong đội tuyển mà sinh nhật không bị úp mặt vào bánh. Năm trước, Xuân Trường từng có ý định này nhưng bất thành bởi các đồng đội không ai dám "a-dua" theo.

Sau 10 ngày hội quân, hôm nay 3.10 đội tuyển quốc gia sẽ có trận đấu tập thứ hai với đàn em U.22. Ở trận đấu trước hai đội hoà nhau 0-0 và cuối cùng đội tuyển đã để thua trên chấm 11m với tỷ số 4-5. Người sút hỏng phạt đền của tuyển Việt Nam là Xuân Trường.

Lương Xuân Trường hiện tại đang bị chấn thương nặng và dự tính sẽ ra nước ngoài phẫu thuật dây chằng chéo trước gối phải trong ngày gần đây. Trong buổi mừng sinh nhật của HLV Park Hang-seo, Xuân Trường vẫn có mặt nhưng trong bức ảnh kỷ niệm sinh nhật Bùi Tiến Dũng, cầu thủ của HAGL đã không thấy anh đâu.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.