Tăng Thanh Hà công khai ảnh cưới kỷ niệm 7 năm kết hôn

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn trong đám cưới đã lần đầu tiên được cả hai tiết lộ sau 7 năm hôn nhân.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đều là những người khá kín tiếng, không thường xuyên tiết lộ điều gì về cuộc sống riêng của gia đình. Ngay cả đám cưới được quan tâm bậc nhất showbiz của hai người cũng không có mấy bức ảnh được lọt ra ngoài.

Chính vì vậy mà mới đây, Louis Nguyễn đã gây bất ngờ khi đăng tải khoảnh khắc ôm vợ đầy ngọt ngào trong hôn lễ cách đây 7 năm của hai người.

Ông xã Tăng Thanh Hà viết: "A date to remember 04.11.12. Happy anniversary to the most awesome wife and caring mother. To creating many more experiences together" (Một ngày đáng nhớ 04.11.2012. Chúc mừng kỷ niệm với người vợ tuyệt vời nhất và người mẹ chu đáo. Hãy cùng nhau tạo ra nhiều trải nghiệm hơn nhé).

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới cách đây 7 năm của Tăng Thanh Hà được chính Louis Nguyễn tiết lộ - Ảnh 2.

Ngay sau đó, "ngọc nữ" cũng kỷ niệm ngày chính thức trở thành vợ của Louis Nguyễn bằng những chia sẻ ngọt ngào không kém. Hơn nữa, cô còn đăng hẳn 3 bức ảnh trong đám cưới. Đây là lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng Tăng Thanh Hà trong hình ảnh cô dâu.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới cách đây 7 năm của Tăng Thanh Hà được chính Louis Nguyễn tiết lộ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Giờ này 7 năm trước mình làm cô dâu, bây giờ mình làm vợ và mẹ của 2 đứa trẻ. A day i will always remember 4.11.2012 ".

Chuyện tình của đôi uyên ương được công khai vào năm 2009 sau khi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn sánh bước bên nhau trong buổi hòa nhạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đến tháng 11, sau lễ cưới ấm cúng ở Philippines, bộ đôi trở về TP.HCM tổ chức thêm tiệc kết hôn theo nghi thức truyền thống của người Việt. Sau 7 năm làm vợ chồng, họ có hai con là Richard và Chloe.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.