Tài tử 'Gia đình là số một' bị bắt vì tội hãm hiếp 2 nữ đồng nghiệp tại nhà

Nam diễn viên Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ vì có hành động không đúng mực khi rủ 2 đồng nghiệp nữ về nhà.

Sáng nay, loạt báo Hàn đưa tin nam tài tử đình đám của "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp tại nhà ở Gwangju vào tối ngày 9.7 vì tội hiếp dâm 2 nữ diễn viên.

Theo đó, nam tài tử đã mời 2 đồng nghiệp nữ về nhà để uống rượu sau bữa tiệc liên hoan của công ty. Theo lời tố cáo thì khi 2 nữ đồng nghiệp này đang ngủ, Kang Ji Hwan đã vào phòng, hãm hiếp một người và tấn công người còn lại.

Một trong số 2 nạn nhân đã trình báo vụ việc lên cảnh sát: "Chúng mình đang uống rượu ở nhà nam diễn viên Kang Ji Hwan và giờ chúng mình đang bị sập bẫy rồi". Cô này đã trình báo lại cho cảnh sát toàn bộ sự việc sau khi đến đồn cảnh sát và Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ.

Khi bị áp giải đến đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan đã khẳng định bản thân anh không hề nhớ bất cứ điều gì sau khi uống rượu. Nam diễn viên này vẫn bị tạm giam trong tình trạng say xỉn và chờ thẩm vấn.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, được biết đến qua nhiều tác phẩm đình đám như "Gia đình là số một" phần 4, "Summer Scent", "Coffee House", "Lie to Me", "Incarnation of Money".

L.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.