Tài tử Cuba Gooding bị còng tay đến toà vì tôi cố tình chạm vào ngực phụ nữ

Nam diễn diễn từng đoạt giải Oscar Cuba Gooding đã phải bì còng tay khi đến toà để tham gia phiên xử đầu tiên vì đã bị một phụ nữ tố cáo anh cố tình "vồ" vào ngực mình trong một quán bar ở New Jork

Ngày hôm qua, nam diễn viên Cuba Gooding đã phải trình diện tại toà vì bị tố cáo vào tội nguy hiểm ở cấp độ 3 vì những hành động được cho là quấy rối và cưỡng bức.

Theo đơn tố cáo, Cuba đã cố tình chạm vào ngực một phụ nữ trong quán bar ở New Jork vào tối chủ nhật vừa qua khi đã uống say. Sau đó, một phụ nữ khác cũng tố giác anh chạm vào mông của họ.

Bước vào toà với đôi tay bị còng nhưng nam diễn viên 51 tuổi vẫn nhếch mép cười vào ống kính trước.

Sau khi làm việc với toà, Cuba Gooding đã rời khỏi toà cùng luật sư và tay đã được tháo còng. "Chúng tôi hoàn toàn vô tội và mọi bằng chúng đều có ở camara", luật sự phủ nhận tội quấy rối của thân chủ của Cuba cho biết. Tuy nhiên, phán quyết cuối cùng sẽ được toà tuyên bố vào ngày 26.6 tới.

Vào năm 2012, Gooding phải đối mặt với rắc rối tương tự cũng vì rượu khi một nhân viên pha chế ở New Orleans cáo buộc anh ta dùng bạo lực và đẩy cô ngã. Nhân viên pha chế nói với cảnh sát rằng cô yêu cầu Gooding bình tĩnh lại, một nhân viên khác gọi 911 và bảo Gooding rời đi. Khi rời khỏi quán, anh ta lại đẩy nhân viên pha chế khác.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.