Suboi lên báo nước ngoài sau cuộc nói chuyện với TT Obama

Ngay sau khi được Tổng thống Obama hỏi chuyện và yêu cầu đọc rap, nữ rapper hàng đầu Việt Nam Suboi được hàng loạt các tờ báo nước ngoài đưa thông tin bằng những ngôn từ ca ngợi.

Ngoài tờ CNN trực tiếp và sau đó có bài viết, nữ rapper Việt Nam Suboi được tờ Time đưa tin với tiêu đề Nữ hoàng Hip-hop gây ấn tượng với Tổng thống Obama. Riêng tờ Washington Post cũng đưa tin về sự kiện này với đoạn tường thuật khá chi tiết: "Sau khi hỏi nữ rapper Việt Nam về việc thúc đẩy văn hoá nghệ thuật, ông Obama đã yêu cầu cô đọc đoạn rap. Sau đó ông còn biểu diễn đoạn beatbox ngắn...".

Ngoài chuyện được các báo uy tín đưa tin với sự ca ngợi, tối qua lúc 19g30 Suboi còn có buổi phỏng vấn cùng Kristie Lu Stout của chương trình New Stream phát sóng trực tiếp kênh truyền CNN International để nói về cuộc gặp gỡ với tổng thống Obama.

Tờ Washington Post đưa tin về Suboi
Tờ CNN trực tiếp buổi nói chuyện
Suboi trong cuộc phỏng vấn tối qua trên CNN

Suboi là một trong số ít nghệ sĩ được mời tham gia cuộc nói chuyện với Tổng thống Obama tại diễn đàn YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á) vào sáng hôm qua 25.5. Trong cuộc nói chuyện này, Suboi được Tổng thống Obama hỏi về vấn đề nữ giới làm nghệ thuật. Ngoài ra, ông còn yêu cầu nữ hoàng rapper Việt Nam đọc một đoạn rap.

Sau khi chương trình kết thúc, Suboi chia sẻ cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được nói chuyện trực tiếp với vị tổng thống mà cô yêu mến và ngưỡng mộ. "Cảm giác của tôi vẫn rất còn sung sướng. Được gặp ông Obama là ngày lịch sử của đồi tôi", cô nói.

XVK. Ảnh: Cắt từ clip


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.