Suboi bất ngờ khoe bụng bầu 'vượt mặt', xác nhận sẽ sinh tiểu công chúa

Tối quá, nữ rapper Suboi đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh khoe bụng bầu vượt mặt khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó khoảng 4 tháng, sau khi ra mắt MV mới nhất, nữ rapper gần như vắng bóng hoàn toàn trên các sân khấu cũng như sự kiện âm nhạc.

Bằng hạnh phúc của người phụ nữ chuẩn bị làam mẹ, hồi hộp chờ con giá nhỏ chào đời, Suboi không giấu nổi niềm hạnh phúc:

"Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau - cũng một em Ma Kết. Bố em gọi em là Nina - như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân. Sáu tháng qua em hình thành và lớn dần trong đây, mẹ cũng bị ngâm trong sự thay đổi hoóc-môn cực mạnh (mệt liên tục và khóc hoài trong ba tháng đầu) rồi tự nhiên bây giờ hiểu sinh học, dinh dưỡng dễ sợ.

Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ. Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi! Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ!"

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, cô tiếp cận và yêu thích dòng nhạc hip hop từ khi mới 14 tuổi. Suboi bắt đầu trình diễn rap từ lúc 15 tuổi và sau đó nhanh chóng trở thành một trong những rapper nổi tiếng trong giới underground hip hop.

Suboi là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí, đặc biệt thành công ở môi trường quốc tế trong nhiều vai trò khác nhau. Hình ảnh của cô mang đến câu chuyện cảm hứng dành cho những người trẻ. Đặc biệt, Suboi luôn theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính đúng với thể loại âm nhạc mà cô nàng theo đuổi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.