Sơn Tùng M-TP thắng lớn giải ZMA

Sau một thời gian trải qua các vòng bình chọn, hôm nay 10.1, BTC Zing Music Awards 2018 đã tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng.

Ở hạng mục Giải thưởng của năm, Ca khúc “Người lạ ơi’ đã chính thức giành ngôi vương trong cuộc đua “Bài hát của năm”. Đây cũng là tác phẩm “phá vỡ” nhiều kỷ lục trên #zingchart trong năm 2018 bằng loạt các số liệu ấn tượng: Ca khúc đầu tiên của năm 2018 cán mốc 300 triệu lượt nghe.

Với “Music video của năm”, khán giả sẽ dễ dàng nhìn thấy cuộc rượt đuổi cam go khi hầu hết các MV trong năm đều được đầu tư kĩ lưỡng và đầy màu sắc. Nhưng “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã “chạm đích” đầu tiên.

Được sự yêu mến của khán giả và sự tin tưởng của Hội đồng nghệ thuật ZMA 2018, nữ ca sĩ Hương Tràm đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục “Nghệ sĩ của năm”. Suốt cuộc hành trình âm nhạc trong năm 2018, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn vào lòng người hâm mộ bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng như Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy...

Ở hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” - Đây cũng là một hạng mục giải thưởng vô cùng thú vị với những cái tên Indie, Underground và Mainstream đan xen nhau. Bằng những dấu ấn và sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018, ngôi vương đã chính thức gọi tên Hiền Hồ. Trong năm 2018, Hiền Hồ đã làm “rung rinh” trái tim người hâm mộ qua loạt các sản phẩm như: “Rồi người thương cũng hóa người dưng” “Đừng nói tôi điên”.

Vẫn giữ vững phong độ qua một thời gian dài, OnlyC đã xuất sắc “rinh” về giải thưởng “Nhạc sĩ của năm”. Hạng mục giải thưởng yêu thích: “Nam ca sĩ được yêu thích” là Sơn Tùng M-TP; “Nữ ca sĩ được yêu thích” là Hòa Minzy; “Sự kết hợp được yêu thích” là Uni5; “Nghệ sĩ Underground/ Indie được yêu thích” là Kay Trần.

Hạng mục giải thưởng theo thể loại nhạc: “Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích” là “Rời bỏ” (Hòa Minzy); “Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích” là “Chạy ngay đi” (Sơn Tùng M-TP); “Ca khúc R&B/Soul được yêu thích” là “Thằng điên” (Phương Ly và JustaTee); “Ca khúc Rap/Hip hop được yêu thích” là “Người lạ ơi” (Orange, Karik), “Ca khúc nhạc phim được yêu thích” là “Tâm sự tuổi 30” (Trịnh Thăng Bình).

KẾT QUẢ ZMA 2018

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG CỦA NĂM

Giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn

Bài hát của năm

Người lạ ơi

Music video của năm

Chạy ngay đi

Nghệ sĩ của năm

Hương Tràm

Nghệ sĩ mới của năm

Hiền Hồ

Nhạc sĩ của năm

Only C

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG YÊU THÍCH

Giải thưởng do khán giả bình chọn

Nam ca sĩ được yêu thích

Sơn Tùng M-TP

Nữ ca sĩ được yêu thích

Hòa Minzy

Nghệ sĩ Underground/ Indie được yêu thích

Kay Trần

Sự kết hợp được yêu thích

Uni5

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG THEO THỂ LOẠI NHẠC

Giải thưởng do khán giả bình chọn

Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích

Rời bỏ (Hòa Minzy)

Ca khúc Dance/ Electronic được yêu thích

Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP)

Ca khúc R&B/ Soul được yêu thích

Thằng điên (Phương Ly, JustaTee)

Ca khúc Rap/ Hip hop được yêu thích

Người lạ ơi (Orange, Karik)

Ca khúc nhạc phim được yêu thích

Tâm sự tuổi 30 (Trịnh Thăng Bình)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.