Seungri (Big Bang) chính thức bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc

Ngày 30.1 Văn phòng Công tố viên quận Trung tâm Seoul đã ra quyết định truy tố không giam giữ đối với cựu thành viên Big Bang - Seungri, cựu Chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk và 9 cá nhân khác liên quan đến vụ án Burning Sun.

Theo đó, Seungri bị cáo buộc với các hành vi làm mối giới trung gian cho các dịch vụ mại dâm, đánh bạc theo thói quen và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối.

Ngoài ra, Văn phòng Công tố quận Trung tâm Seoul cũng thông báo về phán quyết mới đối với Choi Jong Hoon - thành viên FT. Island. Theo đó, ngoài mức án 5 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp, Choi Jong Hoon tiếp tục bị truy tố không giam giữ vì có ý định hối lộ. Công tố cũng đã đưa ra yêu cầu xét xử Jung Joon Young và 4 đối tượng khác bao gồm cả CEO Yuri Holdings - Yoo In Suk (chồng nữ diễn viên Park Han Byul).

Jung Joon Young cũng bị buộc tội mua dâm, trong khi đó Yoo In Suk bị buộc tội môi giới mại dâm cho Jung và tham ô quỹ của công ty Yuri Holdings. Vụ án cờ bạc phi pháp của cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk sẽ được chuyển sang văn phòng quận Tây Seoul để xử lý.

H.P (Theo Helino, Soompi)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.