Sau phần trình diễn bikini hấp dẫn, Kiều Loan có mặt trong top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất

Tối qua 23.10, Kiều Loan cùng các thí sinh bước vào phần thi trình diễn bikini và dạ hội tại vòng bán kết Miss Grand International. Trước đó một ngày, cô cũng có phần thi trang phục truyền thống ấn tượng

Ở phần thi bikini và dạ hội Kiều Loan dù có ngoại hình không thật sự chuẩn và đẹp như một vài thí sinh khác nhưng sắc mặt, thần thái và sự giao lưu với khán giả luôn được đánh giá cao qua các phần trình diễn tự tin. Người đẹp Việt Nam không những thế còn gây thiện cảm trong với các thí sinh nước bạn.

Điều đáng mừng là mới đây, BTC Miss Grand International công bố Top 20 bộ trang phục truyền thống đẹp nhất, trong đó Kiều Loan giữ vị trí số 2 chỉ sau Phillipines về lượng bình chọn.

Có thể thấy, may mắn vẫn mỉm cười với đại diện Việt Nam vì trên sân khấu, bộ trang phục không thể toả sáng rực rỡ nhất như dự kiến ban đầu của ekip do gặp chút sự cố. Kiều Loan đã tự mày mò sửa chữa song không thành công. Kết quả, cô bước lên sân khấu với bộ trang phục chỉ sáng một nửa dù đầu tư đính kết tận 2000 bóng đèn.

Trong đêm thi bán kết, Kiều Loan cho thấy tự tin trình diễn kết màn ở các phần trình diễn, dù gặp áp lực lớn từ phía cổ động viên chủ nhà do thi ngay sau đại diện Venezuela, xong cô vẫn đầy bản lĩnh. Được được đánh giá trong Top những thí sinh xuất sắc của mùa giải này dù chiều cao khá hạn chế. Cô hiện đứng thứ 8 trong 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Kiều Loan chia sẻ: “Trong đêm thi bán kết, Loan đã chuẩn bị tinh thần vững vàng để khiến năng lượng trong mình không bị chìm xuống sau khi nghe tiếng cổ vũ cho đại diện Venezuela đi trước. Cảm xúc đứng trên sân khấu của một cuộc thi quốc tế khiến Loan vừa hồi hộp mà lại vừa háo hức. Đêm nay mặc dù không có bạn bè, người thân ở dưới khán đài gọi tên Loan như khoảnh khắc Loan từng có ở cuộc thi trong nước. Tuy nhiên, Loan biết ở Việt Nam mọi người vẫn luôn quan tâm và theo dõi Loan qua màn hình điện thoại, tivi... Và đó chính là động lực cho Loan phải cố gắng hết mình trong đêm bán kết vừa qua và cho đêm chung kết sắp tới”.
Đêm chung kết Miss Grand International sẽ diễn ra vào sáng 26.10 (theo giờ Việt Nam). Giải thưởng cao nhất trong các phần thi phụ sẽ được công bố tại đêm chung kết.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.