‘Rock’n’Share xa Sài Gòn đến Đà Nẵng tất cả ‘vì tụi nhỏ’

‘Rock’n’Share tại TP.HCM - Ảnh: P.V
Khác với những lần trước, năm nay Rock’n’Share mang sân chơi http://vituinho.com ra khỏi Sài Gòn để đến với cộng đồng yêu nhạc rock tại Đà Nẵng. Không chỉ dừng lại ở một chương trình âm nhạc, Rock’n’Share còn mang ý nghĩa thiện nguyện nhằm mang đến cho trẻ em những công trình và dự án mang tên “Vì tụi nhỏ”.

Rock’n’Share là chương trình gây quỹ thường niên mỗi năm 1 lần, đã tổ chức được 4 mùa tại Sài Gòn, với những con số nhận được ngày một nhiều hơn. Vào tháng 6 vừa qua với gần 5.000 ngọn lửa tại sân vận động Hoa Lư của 7 ban nhạc từ Sài Gòn và Hà Nội.

Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 4 với sự đón nhận cuồng nhiệt của khán giả Sài Gòn vào tháng 6 vừa qua, Rock’n’Share tiếp tục lan tỏa “ảnh hưởng” của mình bằng cách tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ lần 2 trong cùng một năm 2019. Chương trình lần này với cái tên Hỏa Tâm Đà Nẵng sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn vào thứ Sáu, ngày 13.12.2019. Đây cũng là lần đầu tiên sau 4 mùa tổ chức, Rock’n’Share đi xa Sài Gòn ra Đà Nẵng để tạo đà cho những đêm nhạc rock ở các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Khán giả Sài Gòn với ‘Rock’n’Share

“Trong thời gian qua, Rock’n’Share và nhóm Psychotramps13 đã thực hiện những chuyến đi “Vì tụi nhỏ” đến các vùng núi cao. Hỏa Tâm sẽ là đêm nhạc rock lớn nhất Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, quy tụ các ban nhạc nổi tiếng và đáng mong chờ nhất cộng đồng đam mê rock. Đây cũng là dịp thổi bùng lại những ngọn lửa của phong trào rock của Đà Nẵng”, đại diện BTC Rock’n’Share cho biết.

Một chuyến thiện nguyện của ‘Rock’n’Share

Tham gia đêm nhạc nhạc Hỏa Tâm Đà Nẵng sẽ có các nhóm nhạc Microwave, Guitarist Dzung, Bụi Gió & Monocycle từ Sài Gòn, Windrunner, Ngũ Cung & ITễu từ Hà Nội, và The Radio từ Đà Nẵng. Bằng âm nhạc và sẻ chia, Rock’n’Share sẽ cháy hết mình “vì tụi nhỏ” trong đêm diễn của mình. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ, do Psychotramps13 thành lập nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao vùng xa.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.