Rộ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức đám cưới tại Đà Lạt vào ngày 20.2

Thông tin đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver vào tháng 2 được dấy cách đây ít ngày tuy nhiên cặp đôi vẫn kín tiếng, không để lộ ra chút manh mối nào. Trong khi đó, đại diện của cả hai cũng từ chối trả lời.

Những ngày qua, tin nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm - nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver tại biệt thự riêng Đà Lạt được bạn bè trong giới bàn tán. Lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được cho là ấn định vào 20.2, hôn lễ tổ chức riêng tư không có nhiều khách mời showbiz.

Hiện tại, căn biệt thự của Tóc Tiên đã được hoàn thiện, nữ ca sĩ thường xuyên lưu trú ở đây trong thời điểm tháng 2. Ngoài ra hội bạn thân của Tóc Tiên... cũng đang có mặt ở Đà Lạt và bố của Tóc Tiên cũng trở về Việt Nam đúng thời điểm này.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp gỡ nhau từ năm 2015, thông qua chương trình The Remix. Cả 2 bắt đầu trở nên thân thiết khi cùng chung đội. Thời gian sau đó, họ nhiều lần xuất hiện hay chụp ảnh cùng nhau. Thậm chí, cả 2 từng lộ ảnh đi ăn và ôm nhau thân mật. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm, cặp đôi phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Hồi tháng 8.2018, hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết gây bàn tán trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khi đó, đại diện của hai nghệ sĩ phủ nhận. Đến tháng 9.2019, Tóc Tiên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Hoàng Touliver.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.