Phương Khánh cuốn hút trên ghế giám khảo Miss Earth Colombia 2019

Phương Khánh đẹp lấn át thí sinh Hoa hậu Trái đất Colombia 2019 vào đêm chung kết
Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã có mặt tại đêm chung kết Miss Earth Colombia 2019 với vai trò thành viên ban giám khảo. Vượt qua 15 ứng cử viên xuất sắc, người đẹp Yenny Carrillo đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu và đại diện cho quốc gia Nam Mỹ này tham gia Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới tại Philippines.

Đây không chỉ lần đầu Phương Khánh xuất ngoại với vai trò giám khảo. Trước đó, người đẹp đã góp phần tìm ra được 2 tân Hoa hậu cho Miss Earth Singapore 2019 và Miss Earth USA 2019. Tuy nhiên, đối với Colombia - một cường quốc nhan sắc của thế giới, Phương Khánh có những chia sẻ:

“Khánh đã chấm thi nhiều cuộc thi lớn trên quốc tế, tuy nhiên Colombia lại mang đến một điều đặc biệt khó tả. Tại đất nước này, họ xem trọng ý nghĩa của các cuộc thi hoa hậu đến từng chi tiết, từ khâu sản xuất đến dàn dựng phần thi.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng hình Phương Khánh kèm lời khen ngợi

Vừa qua, đám cháy tại rừng Amazon đã khiến chính phủ các nước Nam Mỹ vô cùng lo lắng về bầu khí quyển cũng như hệ sinh thái môi trường. Đây cũng là đề tài chính cho các câu hỏi phỏng vấn trong đêm chung kết để tìm ra người thắng cuộc. Ngoài ra, các thí sinh đều có một body rất chuẩn, nếu chỉ dựa vào đó để tìm ra được người đẹp nhất thì đó là điều không thể. Khánh chỉ có thể lựa chọn ngôi vị Hoa hậu dựa vào người có phần trình diễn tốt nhất và có câu trả lời thông minh, hướng đến môi trường nhất”.

Phương Khánh nổi bật bên cạnh dàn thí sinh lọt top cao trong đêm chung kết

Tân hoa hậu - Miss Earth Colombia 2019

Không chỉ là giám khảo đêm chung kết, Hoa hậu Phương Khánh còn đồng hành cùng Miss Earth Colombia 2019 trong các chuyến đi, truyền tải lại những kinh nghiệm để thí sinh tự tin hơn. Dù vất vả nhưng người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm rất tốt sứ mệnh của một người của Miss Earth.

Sắp tới, Hoa hậu Phương Khánh sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuỗi “Road to Miss Earth 2019”.

Sơn Phạm - Ảnh: Milor Trần, Missosology


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.