Winnie Harlow, người mẫu bạch biến sẽ xuất hiện trong show diễn nội y Victoria's Secret 2018

Winnie Harlow, người mẫu bạch biến sẽ có mặt trong 15 gương mặt mới trong Victoria's Secret Fashion Show 2018.

Mới đây, hãng nội y đình đám Victoria’Secret đã công bố danh sách các người mẫu góp mặt trong show diễn năm 2018, trong đó nổi bật nhất là Winnie Harlow, một người mẫu bạch biến nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên hãng nội y đình đám chọn người mẫu bạch biến cho show diễn của mình.

Trên trang cá nhân, người mẫu 24 tuổi đã chia sẻ thông tin sẽ trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 và nói rằng cô không dám tin vào sự thật này và cảm ơn vì đã cho tôi trình diễn trong show này.

Siêu mẫu Winnie Harlow gốc Canana nổi lên từ chương trình America's Next Top Model mùa 21. Chân dài 24 tuổi bị chứng bệnh bạch biến, khiến làn da cô mất dần sắc tố từ năm 4 tuổi. Vì căn bệnh này, Harlow từng bị bạn bè gọi là "bò sữa" và tẩy chay dẫn đến phải bỏ học vào năm 16 tuổi. Sau này, khi đã thành công với sự nghiệp người mẫu, cô trở thành người phát ngôn đấu tranh cho những bệnh nhân bị bệnh bạch biến.

Chân dài cũng xuất hiện trong nhiều show diễn của các thương hiệu lớn và cô từng bày tỏ rằng những thành công của ngày hôm nay là nhờ nỗ lực của chính cô.

Việc Winnie Harlow trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 được đánh giá là bước tiến mới của hãng nội y danh tiếng này đồng thời, đây cũng là cột mốc đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chân dài đến từ Cananda.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.