Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018: Cuộc đua của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trình làng khán giả thủ đô
Lần thứ 8 tổ chức, Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam-Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 sẽ không chỉ là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt mới mà còn là cuộc “đổ bộ” của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế lần đầu tiên đến với sân chơi này.

Diễn ra từ ngày 25.10 đến ngày 27.10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, đại diện ban tổ chức cho biết, các thương hiệu và nhà thiết kế quốc tế tham gia tuần thời trang sẽ bao gồm: nhà thiết kế Mehmet Koymen của thương hiệu Mehmet Koymen Couture (Thổ Nhĩ Kỳ), nhà thiết kế Jorge Duque của thương hiệu Jorge Duque (Columbia), nhà thiết kế Jovana Benoit từ thương hiệu Jovana Louis (Haiti), thương hiệu Weill Paris (Pháp), thương hiệu Flanerie (Pháp), thương hiệu Divine Paris (Pháp).

So với những lần tổ chức trước, mùa Thu - Đông năm nay là cuộc đua cho những thương hiệu thời trang Việt mới. NTK Lâm Gia Khang được "chọn mặt gửi vàng" mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018.
Bà Lê Trang - đại diện đơn vị tổ chức cho biết: "Đây là lần thứ 3 Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tổ chức mùa Thu - Đông ở Hà Nội. Nếu nói về ước vọng phát triển ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, tôi muốn nói đến Hà Nội vì ở đây có nhiều thương hiệu thời trang lớn.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ có BST dành riêng cho trẻ em và nam giới

Sau 8 mùa tổ chức, không chỉ tôn vinh các NTK tài năng của Việt Nam, sàn diễn này còn là nơi để các NTK Việt giao lưu với các NTK nước ngoài và từng bước tạo nên vị trí của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.

Một điểm mới khác của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 là sự xuất hiện của những bộ sưu tập dành riêng cho cánh mày râu và cho trẻ em. Bên cạnh đó, để tạo cơ hội phát triển cho các NTK trẻ, năm nay BTC sẽ dành một suất diễn cho 5 NTK xuất sắc của Học viện thiết kế và thời trang London.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.