Trương Thị May, Lan Khuê đẹp 'ma mị' trong tà áo dài

Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo bí ẩn trong tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ
Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã được NTK Đinh Văn Thơ tin tưởng lựa chọn để thực hiện bộ ảnh chính thức dùng để quảng bá cho show diễn “Tay” sắp tới của mình.

Với 180 mẫu thiết kế sẽ được giới thiệu trong đêm thời trang sắp tới, Trương Thị May, Lan Khuê, Lê Thanh Thảo đã diện một số mẫu với ý tưởng chụp hình độc đáo, ấn tượng, vừa mang chất thơ đầy nghệ thuật vừa ẩn chứa chút gì huyền bí.

Vốn là người mẫu có nhiều kinh nghiệm, Trương Thị May dễ dàng lột tả hình ảnh vẻ đẹp phụ nữ Á đông đài các, kiêu sa trong những bộ trang phục truyền thống

Trương Thị May thường xuyên diện áo dài mỗi khi xuất hiện

Trương Thị May, Lan Khuê và Lê Thanh Thảo diện những thiết kế thêu may thủ công rất tỉ mỉ

Với Lan Khuê, hình ảnh người đẹp trong bộ áo dài cưới được thiết kế tỉ mỉ đã tôn vẻ đẹp đầy khác biệt, tạo ra sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong cả bộ trang phục lẫn phong cách thể hiện của chính cô.

Lê Thanh Thảo cũng là một lựa chọn đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ trong show diễn lần này

Thần thái lạnh lùng, mơ màng và rất “đàn bà”, Lê Thanh Thảo đã lột tả được nhiều sắc thái khác nhau trong bộ ảnh

Lan Khuê và Lê Thanh Thảo

Đêm thời trang mang chủ đề “Tay” sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả 3 bộ sưu tập áo dài ấn tượng mang tên Nàng thơ, Hoa tay và Tay nàng. Tất cả đều được làm bằng bàn tay ròng rã suốt 3 tháng trời bởi đội ngũ gần 200 nghệ nhân, nhân công, thợ lành nghề cùng ngày đêm thực hiện.

Đó cũng là chủ đích của NTK Đinh Văn Thơ khi chọn tên chủ đề cho đêm trình diễn. Anh muốn tôn vinh đôi bàn tay của người Việt, không cần dùng máy móc kỹ thuật hiện đại vẫn có thể cùng nhau “dệt” nên những bộ trang phục đẹp, thanh lịch, sang trọng và ấn tượng.

Đêm thời trang “Tay” sẽ diễn ra tại Hội An vào ngày 17.12 với dàn khách mời đình đám như: Hương Lan, Ngọc Huyền, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ….

Minh Anh - Ảnh: Cana


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.