Thời trang Thu Đông 2017: BST Into You và sự lên ngôi của gam màu trầm

Nếu như mùa Xuân Hè những gam màu rực rỡ lên ngôi thì vào mùa Thu Đông, các nhà thiết kế và người yêu thời trang lại chuộng những tông màu trầm và chất liệu ấm áp.

Trong khuôn khổ của đêm diễn Xu hướng và Phong cách, NTK Jenny Kim mang đến cho người mộ điệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 Into You mang những tông màu nhã nhặn như xanh trầm, nude, đen, đỏ nâu, xanh… với thiết kế mang phong cách chic.

Các thiết kế mang phong cách Chic trong BST Into You và lối trang điểm mang sắc hồng

Hẳn ai yêu thời trang cũng biết phong cách Chic hoặc nghe nói đến. Đó là phong cách mà các nhà mốt muốn hướng đến sự sang trọng mà thanh lịch. Các thiết kế trong BST Into You của Jenny Kim cũng vậy.

NTK Jenny Kim

NTK cho biết, Into You được lấy cảm hứng từ những vùng đất mới, không chỉ mang những gam màu của thiên nhiên như đen, xanh hay đỏ… mang đến cảm xúc thật mạnh mẽ, vừa chơi vơi nhưng cũng vừa ấm áp và gần gũi, đầy sự mới mẻ.

Trong 20 bộ được trình diễn trên sàn catwalk, bạn sẽ thấy một sự kết hợp khá táo bạo, trang phục vừa mang vẻ đẹp nữ tính vừa đậm chất “casual”, vốn là nét đặc trưng của Cashew, thương hiệu thời trang của NTK Jenny Kim.

Những set đồ tuy được kết hợp ấn tượng trên sàn runway nhưng trong đời thường, bạn có thể phối lại theo cách đơn giản và theo gu riêng của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm show diễn Into You:

Nhật Hạ (Ảnh: Kiếng Cận)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.