Thêm một trang web đặt phòng khách sạn tại VN ra mắt

Đó là trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến Begodi.com, một chuyên trang đặt phòng khách sạn online với số lượng hơn 5.000 khách sạn và resort phong phú, được triển khai từ Bắc vào Nam.

Mặc dù mới triển khai và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng Begodi tự hào được hình thành trên nền tảng của Easia Travel, một trong những thương hiệu du lịch lữ hành có uy tín tại Việt Nam.
Trang web dat phong khach san Begodi.com
CEO Vũ Huy và Đại sứ thương hiệu Kyo Your

Theo kế hoạch, Begodi sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, sau đó mở rộng thị trường tại các nước Nga, Trung Quốc, Châu Âu.

Website mang nhiều ưu điểm như tìm kiếm khách sạn ở nhiều địa điểm, trong khoảng thời gian khác nhau để đặt phòng trước hoặc đặt phòng tại phút chót; chọn lọc khách sạn theo nhiều tiêu chí như giá tiền, loại hình, xếp hạng, chương trình khuyến mãi; thay đổi lịch đặt dễ dàng theo nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, du khách có thể gửi nhận xét qua email vào ngày trả phòng. Thông qua đó, đánh giá được dùng để tính tổng điểm và xếp hạng khách sạn trên website.

Theo ông Vũ Huy – CEO Begodi, Việt Nam đang trở thành thị trường tiềm năng trong lĩnh vực đặt phòng du lịch trực tuyến với lượng người dùng internet tăng lên mỗi ngày.

Cũng tại buổi họp báo ra mắt website cũng đã diễn ra Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Begodi và Ca sỹ Kyo York. Đây là ca sĩ hoạt động tại Việt Nam khá lâu và nhận được sự yêu mến của công chúng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Kyo York chia sẻ, anh xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình và thường xuyên đi du lịch tại Việt Nam để thỏa đam mê của mình. Kyo cũng thường xuyên làm các Vlog để quảng bá hình ảnh tươi đẹp của những nơi mình đã đặt chân đến tại Việt Nam.

Hoàng LongLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.