Sau ca sĩ Camila Cabello, diễn viên Julia Garner mặc đồ của Công Trí lên thảm đỏ Emmy Award 2019

Dù chỉ mới ra mắt bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” trên sàn diễn Xuân Hè 2020 của New York Fashion Week, trang phục của Công Trí được 2 người đẹp là ca sĩ Camila Cabello, diễn viên Julia Garner diện trên thảm đỏ.

Tại sự kiện 'iHeartRadio Music Festival' hôm 21.9, nữ ca sĩ Camila Cabello diện trang phục khỏe khoắn nhưng không kém phần cá tính, khỏe khoắn của NTK Việt.

Trang phục là sự kết hợp từ áo lệch vai kiểi bất đối xứng và quần shorts. Set đồ được giọng ca Havana kết hợp thêm vòng choker và đôi bốt cao qua gối.

Và mới đây, nữ diễn viên người Mỹ Julia Garner là ngôi sao thứ 2 diện chiếc đầm tím quyến rũ của Công Trí trên thảm đỏ Emmy Award 2019.

Với màu tím đơn sắc, chất liệu mềm mỏng trong suốt tạo cảm giác bay bổng, thanh thoát cùng với những đường cut-out gợi cảm, thiết kế trong “Đi nhặt hạt sương nghiêng” giúp nữ ca sĩ nổi bật và quyến rũ trong buổi nhận giải.

Mặc dù vậy, Camila Cabello và Julia Garner không phải là ngôi sao duy nhất mặc đồ của Công Trí, rất nhiều người nổi tiếng như Beyonce, Rihana, Josephine Skriver, Gabrielle, Cobie Smulders, Katy Perry, Kate Bosworth, Naomi Campell...

Mong rằng ngày càng có thêm nhiều người đẹp diện trang phục của Công Trí, một nhà thiết kế Việt tài năng. Với những bộ sưu tập công phu và sáng tạo của mình, anh đã góp phần giúp thời trang Việt tỏa sáng trong làng thời trang thế giới.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.