Quấn túi giấy Louis Vuitton thành chân váy, hoa hậu Kỳ Duyên được Elle Thái Lan ca ngợi

Thay vì sử dụng gối làm váy như thử thách từng gây bão trên mạng thì Kỳ Duyên đã dùng túi giấy của Louis Vuitton. Ngay sau đó, các trang của Louis Vuitton và Elle Thái Lan đăng tải ca ngợi.

Trong hình ảnh mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã sử dụng túi giấy Louis Vuitton làm set trang phục sành điệu khi kết hợp cùng áo tank-top và chiếc clutch. "Mua đồ đừng quên lấy túi shopping nha các bạn, vì chả biết đâu một ngày đẹp trời lại có váy mặc. Phom váy đứng, siết eo đẹp đáo để cơ", hoa hậu chia sẻ.

Sử dụng gối hay thảm tập yoga … để tạo thành trang phục sành điệu là xu hướng thời trang được nhiều người lăng xê hết mình, đặc biệt là các người đẹp Việt. Đây cũng là thử thách thư giãn trong thời trang hot nhất trên mạng xã hội trong thời gian giãn cách xã hội.

Thế nhưng khi xu hướng có dấu hiệu hạ nhiệt thì nàng hoa hậu gốc Nam Định lại tiếp tục gây chú ý bằng hình ảnh chiếc túi giấy của Louis Vuitton để tạo thành chân váy độc đáo.

Hình ảnh và ý tưởng sáng tạo này được Kỳ Duyên chia sẻ trên mạng xã hội, ngay sau đó một số tài khoản của các tạp chí, diễn đàn thời trang, Fanpage thương hiệu đã đăng tải như Elle Thailand, Designer Community hay Louis Vuitton International…

Hoa hậu 9X sử dụng thắt lưng to bản cùng chiếc clutch màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn. Hình ảnh này đã nhen nhóm cho một trào lưu mới như Elle Thailand đăng tải kèm chú thích rằng mọi cô gái đều có thể biến những món đồ tưởng như bỏ đi thành những trang phục đẹp mắt.

Tuy nhiên, Kỳ Duyên không phải người duy nhất sử dụng túi giấy của Louis Vuitton làm váy. Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc trước đó đã bắt trend bằng túi giấy tương tự và khoe dáng trong gương mặt tươi tắn không trang điểm.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.