Ở nhà tránh dịch, thú cưng của một gia đình Mỹ thể hiện hành động ít ai ngờ

Một đoạn clip từng đăng tải trên Dailymail và một số trang tin tức về hành động tình cảm "cùng nhìn về một phía" của một chú chó và một chú mèo khiến nhiều người thích thú.

Cả nhân vật chính gây sốt trên mạng xã hội chính là chú chó Bo và mèo Jasper của chị Lisa Plummer sống gần Lakeville, bang Indiana của Mỹ.

Trong những ngày cách ly ở nhà, chị đã ghi được hình ảnh 2 con thú cưng của mình có những cử chỉ thân thiện và tình cảm khiến nhiều người xem thích thú, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch với các ca lây nhiễm, tử vong tăng cao ở Mỹ.

Clip ghi lại chú mèo Jasper đang ngồi "đăm chiêu" nhìn ra cửa sổ thì chú chó Bo nhảy lên ngồi cạnh, sau đó chú gác chân của mình lên vai Jasper, còn chú mèo đen thì ngoe nguẩy đuôi thể hiện tình cảm. Đoạn clip sau khi được chủ nhân đăng tải đã chiếm được nhiều cảm tình từ người xem và được cộng đồng lan tỏa rộng bằng cách chia sẻ đoạn video.

Clip như một thông điệp ấm áp trong những ngày mọi người phải ở nhà tránh dịch.

Lisa chia sẻ rằng “Bo rất yêu Jasper. Khoảnh khắc ngọt ngào này đã khiến tim tôi tan chảy. Tôi chia sẻ clip này, hy vọng rằng mọi người có thể sống chậm lại, cùng nhau trải nghiệm và yêu thương trong những khoảnh khắc của hiện tại, bên cạnh những người thân yêu của mình”.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.